'Lão Trư' lần đầu kể chuyện tình bí mật của 'Tôn Ngộ Không'

10-07-2014 12:20 PM | Văn hóa – Giải trí

Mã Đức Hoa tiết lộ về mối tình của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng.

 Mã Đức Hoa tiết lộ về mối tình của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng. 

Câu chuyện tình bí mật của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng - hai diễn viên trong đoàn phim Tây Du Ký từng khiến không ít khán giả thích thú. Thời điểm đó, dù "tình trong như đã" nhưng vì quy chế khắt khe của đoàn phim không cho diễn viên yêu nhau nên cả hai nghệ sĩ đều phải giấu biệt. Phim hoàn thành, hai người cũng nên duyên vợ chồng vào năm 1988, cuộc sống hôn nhân từ đó đến nay rất hạnh phúc và viên mãn. Đôi uyên ương giờ đều đã ở tuổi lên lão và có một cô con gái đã 23 tuổi, gia đình ba người sống luôn tràn ngập tiếng cười.

 • a1-5912-1404957810.jpg
 • Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng khi đóng "Tây Du Ký".

   

Mới đây, khi tham gia một show truyền hình, nam diễn viên Mã Đức Hoa - người thủ vai Trư Bát Giới trong bộ phim kinh điển đã lần đầu tiên tiết lộ về mối tình của "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng và "Hoàng hậu Thiên Trúc" Vu Hồng. "Lão Trư" kể, anh chính là nhân chứng cho mối tình của hai đồng nghiệp thân thiết, và chính là nhân chứng của tình yêu "xuyên thập kỷ" này, bởi thời gian ở đoàn phim, anh và "Lão Tôn" ở chung phòng nên biết rõ cặp đôi "chuyển từ tình bạn sang tình yêu" ra sao.

Trò chuyện với ký giả, Mã Đức Hoa cho biết, thời điểm đóng Tây Du Ký, Vu Hồng và Lục Tiểu Linh Đồng dù yêu nhau nhưng luôn phải giấu giếm, vì sợ mọi người biết chuyện. Thế nên mới có việc, khi một nhân viên trong đoàn trêu Lục Tiểu Linh Đồng rằng: "Này Hầu Ca, Vu Hồng trông khá xinh xắn, dễ thương đấy chứ", "Lão Tôn" đã "chột dạ" và mắng át đi: "Anh nói năng linh tinh, tôi sẽ giết anh". Mã Đức Hoa cũng hóm hỉnh, mỗi lần Vu Hồng tới phòng chơi, anh đều phải trốn đi chỗ khác.

 • a3-6580-1404957810.jpg
 • Phim hoàn thành, Mã Đức Hoa (ngoài cùng bên phải) và Lục Tiểu Linh Đồng vẫn là những người bạn thân thiết.

   

Mã Đức Hoa chia sẻ, không chỉ đoàn phim có yêu cầu chặt chẽ là diễn viên trong đoàn không yêu nhau, kể cả cha của Lục Tiểu Linh Đồng cũng cấm con trai không được yêu đương trong thời gian "làm nhiệm vụ". Bản thân "Lão Tôn" cũng từng thổ lộ: "Nhiều người nói tôi vì đóng Tây Du Ký mà trì hoãn tình yêu, nhưng tôi không nghĩ vậy, bởi nếu không có lời cấm cản của cha, tôi đã không quyết tâm hoàn thành vai diễn này. Nhờ có sự khắt khe đó mà tôi có thể dồn mọi sức lực cho tác phẩm".

 • a2-8597-1404957810.jpg

  Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chung sống hạnh phúc.

 •  

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH