Lãnh đạo Bộ Y tế đến thăm và chúc mừng báo Sức khỏe & Đời sống nhân kỷ niệm Ngày báo chí Việt Nam

17-06-2019 7:42 PM | Thời sự

SKĐS - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), chiều ngày 17/6, Thứ trưởng Bộ Y tế GS.TS Nguyễn Viết Tiến cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đã đến chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống.

Tới thăm và chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, các nhà báo  đang công tác tại Báo Sức khỏe & Đời sống. Đánh giá cao công tác truyền thông của báo trong thời gian qua, Thứ trưởng Tiến khẳng định, có được những kết quả ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết của tập thể cán bộ báo, sự lãnh đạo của Tổng biên tập .

Báo Sức khỏe & Đời sống đã và đang thực hiện tốt công tác thông tin truyền thông về các hoạt động của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền chủ trương, chính sách của ngành y tế. Dù báo còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ nhân viên đã và đang đoàn kết vượt qua, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người làm báo, hoàn thành nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng báo Sức khỏe&Đời sống nhân Ngày Báo chí Việt Nam .   Ảnh: Trần Minh

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, báo Sức khỏe & Đời sống cần tiếp tục phát huy vai trò của mình tăng cường chất lượng nội dung tờ báo, thu hút thêm nhiều độc giả, và ngày càng phát triển mạnh hơn.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống, Thầy thuốc nhân dân. BS Trần Sĩ Tuấn- Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời sống trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế và các đồng chí lãnh đạo Bộ trong thời gian qua dành cho báo.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng tập thể cán bộ Báo Sức khỏe&Đời sống.  Ảnh: Trần Minh

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cho biết, Báo Sức khỏe & Đời sống với gần 60 năm hình thành và phát triển đã chứng tỏ là tờ báo có bề dày truyền  thống. Ban lãnh đạo Báo Sức khỏe & Đời sống  luôn  tuân thủ chủ trương cung cấp cho bạn đọc những thông tin khoa học,  thiết thực, bổ ích và  nhân văn.

Bên cạnh tờ báo giấy, hiện nay, báo điện tử Sức khỏe&Đời sống cũng đang có những bước phát triển mới, thu hút thêm nhiều độc giả. Báo Sức khỏe&Đời sống còn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ của nhiều nhà thơ, nhà văn, nhà báo lớn, các  chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ở trong và ngoài nước.

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cũng mong muốn Bộ Y tế tiếp tục ủng hộ báo, tạo điều kiện cho báo Sức khỏe & Đời sống có những bước phát triển hơn.


Hải Yến - Trần Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH