Lần đầu tiên tại Việt Nam có máy lọc nước dùng 60 ngày được đổi trả

17-06-2019 7:53 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Đó là chương trình ưu đãi đặc biệt của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi. Đây được xem là dấu mốc lịch sử của thị trường gia dụng nói chung và máy lọc nước nói riêng khi lần đầu tiên có một thương hiệu dám thực hiện chính sách này.

Trong vòng 60 ngày sử dụng kể từ ngày mua Karofi, khách hàng được đổi trả  sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo nội dung quy định Chương trình do Karofi ban hành.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đổi hoặc trả sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về sản phẩm, trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hóa đơn.

Mang trên mình sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng, Karofi mong muốn hỗ trợ tất cả các hộ gia đình có nước sạch tinh khiết để sử dụng, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.

Trước những rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp khi thực hiện chương trình này, đại diện Karofi cho biết rủi ro là điều khó tránh khỏi trong kinh doanh. Tuy nhiên, với hàng chục năm kinh nghiệm chuyên sâu về máy lọc nước tại Việt Nam, Karofi tự tin vào sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Thêm vào đó, với sứ mệnh phục vụ khách hàng, Karofi luôn nỗ lực và thực tế đã chứng minh qua chất lượng các dòng sản phẩm của mình luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng uy tín nhất.

Máy lọc nước Karofi được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt và có nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng (hiển thị độ sạch, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ…)

Thời tiết đang bước vào độ nắng nóng cao điểm, đây cũng là thời điểm người dân dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, nhiễm khuẩn, đặc biệt phần lớn nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước ăn uống không đảm bảo vệ sinh. Để xử lý triệt để vấn đề này, giải pháp mà các gia đình chọn là sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

Tuy nhiên, giữa ma trận về cả thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, giá cả, hàng giả hàng nhái… máy lọc nước trên thị trường như hiện nay. Chọn được 1 sản phẩm chất lượng cũng khiến không ít khách hàng đau đầu. Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi chính là câu trả lời giúp gỡ rối cho các hộ gia đình.

Chị Nguyễn Thùy L. (Sơn La) chia sẻ, gia đình chị đã sử dụng máy lọc nước của Karofi nhiều năm nay và thấy rất rõ công dụng của máy lọc nước khi chứng kiến những lõi lọc bẩn sau một thời gian sử dụng. “Thực sự mình rất sợ khi nghĩ đến cảnh nguồn nước nhà mình ăn uống mà không qua máy lọc. Giờ có thêm chương trình này thì chắc chắn mình sẽ bảo mọi người cùng sử dụng vì chất lượng của máy lọc nước Karofi thì quá rõ rồi”, chị L. nói thêm.

Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT đạt chuẩn đối với 21 chỉ tiêu hóa lý Asen, Amoni,... và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do viện sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế cấp. Hệ lõi lọc thông minh giúp loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, cùng các độc tố có trong nước, giúp nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp, không cần đun nấu.

Các tính năng thông minh như: Cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị độ sạch của nước giúp khách hàng chủ động kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước và chất lượng máy.

Chương trình đổi trả miễn phí trong vòng 60 ngày khi mua máy lọc nước Karofi diễn ra từ ngày 10/06 – 10/09/2019, tại tất cả các điểm bán của Karofi trên toàn quốc. Xem chi tiết chương trình tại đây


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH