DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lần đầu tiên mPOS - ứng dụng thanh toán thông minh được sử dụng trong y tế
08:00 24/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xu hướng thanh toán điện tử không dùng tiền mặt đã đi vào đời sống hàng ngày của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Xu hướng thanh toán điện tử không dùng tiền mặt đã đi vào đời sống hàng ngày của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Để phục vụ nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những đơn vị đi tiên phong ứng dụng thanh toán qua hệ thống mPOS vào dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Sử dụng mPOS để thanh toán dịch vụ y tế?

Giờ đây, công nghệ thông tin (CNTT) đang dần chứng tỏ tầm ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Đối với hoạt động của ngành y tế, CNTT ngày càng đóng vai trò quan trọng, góp phần nâng cao cải cách hành chính trong công tác quản lý, khám chữa bệnh cho người dân.

MPOS, ứng dụng CNTT được sử dụng rất phổ biến trong các giao dịch thương mại, nhưng trong thanh toán dịch vụ y tế còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những đơn vị tiên phong mang ứng dụng dịch vụ thanh toán thẻ thông qua thiết bị kết nối với điện thoại di động (mPOS) vào dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với rất nhiều tiện ích cho người dân.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai từ những ngày đầu mới thành lập, nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc xét nghiệm.

Cán bộ Bệnh viện MEDLATEC phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, khởi đầu chỉ là một phòng Xét nghiệm với 3 nhân viên, đến nay, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến trong xét nghiệm y học – yếu tố cần cho việc chẩn đoán bệnh. Đồng thời, với việc tích cực tham gia các chương trình ngoại kiểm theo quy định của Bộ Y tế, MEDLATEC được các tổ chức hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực xét nghiệm trao tặng nhiều chứng chỉ, giấy chứng nhận chất lượng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: chứng nhận xét nghiệm Quốc tế của chương trình ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm Quốc tế của Ủy ban chất lượng ngoại kiểm Đông Nam Á (EQAS); Chứng chỉ chất lượng xét nghiệm của chương trình ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm Quốc tế của Ủy ban chất lượng ngoại kiểm BIORAD,... Bởi vậy, bệnh viện luôn cam kết chất lượng xét nghiệm chính  xác và thời gian trả kết quả kịp thời.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đã có chỉ định của bác sỹ, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 hoặc đăng ký qua website medlatec.vn để đặt lịch hẹn. Khi đó, cán bộ của bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo thời gian và địa điểm khách hàng đặt với phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả chỉ có 10.000 đồng/lần. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho việc đi lại, chờ đợi kết quả xét nghiệm mà có thể lấy qua nhiều kênh như qua Website, Email, điện thoại hoặc trả tận nơi.

Thêm tiện ích cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Thanh toán qua hệ thống mPOS áp dụng vào dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Với việc sử dụng mPOS cho dịch vụ này, khách hàng sẽ có thêm một giải pháp thanh toán tiên tiến, tiện lợi, góp phần tối ưu hóa dịch vụ y tế của bệnh viện. Chỉ với điện thoại di động được cài sẵn ứng dụng và kết nối Wifi/3G/GPRS, giải pháp mPOS của MEDLATEC thực hiện giao dịch thanh toán mà không cần thêm nguồn điện hay bất kỳ kết nối nào khác. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, thông qua ứng dụng mPOS sẽ có thời gian xử lý nhanh, rút ngắn thời gian chờ đợi. Chủ thẻ nhận được Email báo giao dịch (theo đúng chuẩn của Ngân hàng nhà nước và tổ chức phát hành thẻ) và hoá đơn điện tử sau khi khách hàng giao dịch xong.

Không chỉ mang lại sự thuận tiện, thiết bị này còn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất về thẻ và thanh toán thẻ, có thể chấp nhận thanh toán được cả thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế lẫn thẻ nội địa ATM, thẻ chip (sử dụng khe cắm riêng) lẫn thẻ từ (có khe để quẹt thẻ từ), thẻ chip như thẻ: Visa, Master, JCB, CUP; thẻ ATM nội địa...Việc này sẽ giúp mở rộng dịch vụ thanh toán cho các đơn vị, cá nhân có yêu cầu sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại:

Bệnh viện Đa Khoa MEDLATEC

Địa chỉ:42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Email: info@medlatec.com

Website: www.medlatec.vn

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm