Lần đầu tiên Hà Tĩnh có trung tâm tiêm chủng VNVC

27-01-2021 11:25 AM | Thời sự

SKĐS - Ngày 27/01/2021, Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động. Đây là trung tâm thứ 3 tại khu vực Bắc Trung Bộ, nâng tổng số cơ sở của VNVC lên 47 trung tâm trên toàn hệ thống.

Sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Tĩnh đánh dấu việc xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực tiêm chủng trên địa bàn tỉnh, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, đầy đủ vắc xin cho mọi lứa tuổi, giá thành hợp lý về với bà con nơi đây.

Nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh của người dân Hà Tĩnh rất lớn

Mặc dù Trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Tĩnh chính thức hoạt động vào ngày 27/01/2021 nhưng từ ngày 19/01, nhiều người dân đã tìm đến địa chỉ đặt trước vắc xin để đặt giữ vắc xin cho con em. Đến tận 5 giờ chiều, vợ chồng chị T.Tuyết (Cẩm Xuyên) vẫn vội vàng đến điểm đặt trước để đặt giữ vắc xin 6 trong 1 và vắc xin phòng tiêu chảy cấp do Rotavirus cho con. Chị kể: “Con tôi 3 tháng nhưng chưa tiêm mũi vắc xin nào cả, muốn tiêm là phải đi cả trăm cây số vào Vinh. Lâu nay cứ nghe nói đến VNVC nhưng chưa có điều kiện vào Vinh, bây giờ nghe tin VNVC về đến Hà Tĩnh tôi mừng lắm, chiều nay tranh thủ đến đăng ký cho con luôn”.

Nhiều gia đình phấn khởi đến VNVC Hà Tĩnh tiêm chủng trong ngày khai trương

Theo Ông Nguyễn Mạnh Thành, Giám đốc trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Tĩnh, thế mạnh của VNVC là có hệ thống rộng khắp trên toàn quốc, có thể luân chuyển vắc xin chủ động nên đáp ứng kịp thời cho các nơi khi cần. VNVC có mặt tại Hà Tĩnh không chỉ góp sức cùng ngành Y tế dự phòng địa phương nâng cao dịch vụ tiêm chủng, không để người dân phải đi xa, mà còn mang đến đầy đủ vắc xin cho người dân mọi lứa tuổi, chất lượng, giá thành bình ổn, kể cả trong thời điểm khan hiếm.

“Với hệ thống kho vắc xin đạt chuẩn GSP, Hệ thống tiêm chủng VNVC đang hướng đến mục tiêu nhập khẩu số lượng lớn nhiều loại vắc xin chưa có tại Việt Nam, mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận với những loại vắc xin mới nhất, đặc biệt là vắc xin COVID-19, ông Nguyễn Mạnh Thành cho biết thêm.

VNVC Hà Tĩnh đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 tại chỗ

Năm 2020, Hà Tĩnh đã phải hứng chịu 13 cơn bão nhiệt đới liên tiếp, gây ra tình trạng lũ lụt và sạt lở đất tồi tệ nhất trong 100 năm trở lại đây. Nhiều căn nhà đã bị tàn phá, hoa màu hư hại, rất nhiều vi sinh vật, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước tràn ra khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh như tiêu chảy cấp, bệnh đường hô hấp, bệnh về mắt, bệnh ngoài da, sốt xuất huyết... Trong khi đó, địa phương này đang có nhiều công trình trọng điểm quốc gia, thu hút đông đảo người lao động, dân nhập cư từ khắp nơi… Đây là những nguyên nhân khiến người dân địa phương có nguy cơ caomắccác bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

VNVC Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ vắc xin, kể cả vắc xin mới nhất, vắc xin khan hiếm

Cùng với VNVC Thanh Hóa và VNVC TP Vinh, VNVC Hà Tĩnh góp phần đáng kể trong công tác nâng cao chất lượng y tế dự phòng cho các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, cân bằng dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng giữa các tỉnh xa và thành phố lớn, bảo vệ cộng đồng trước mối nguy đại dịch COVID-19 kéo dài, giúp người dân an tâm đón Xuân Tân Sửu.

100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc tại VNVC Hà Tĩnh

VNVC Hà Tĩnh chính thức khai trương tại số 158 Trần Phú, P. Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, có quy mô 600m2, gần 20 phòng khám và tiêm, công suất phục vụ có thể lên đến 1.000 khách hàng mỗi ngày, với đầy đủ vắc xin như: vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu như Synflorix, Prevenar 13, vắc xin phòng tiêu chảy cấp do Rotavirus, vắc xin phòng bệnh viêm màng não mô cầu, vắc xin cúm, vắc xin phòng ung thư cổ tử cung và các bệnh do virus HPV…, đặc biệt là vắc xin mới Varilrix (Bỉ) phòng bệnh thủy đậu cho trẻ từ 9 tháng tuổi và người lớn lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Tự hào là trung tâm tiêm chủng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, VNVC nói chung và VNVC Hà Tĩnh nói riêng luôn linh hoạt và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiêm chủng với dịch vụ đa dạng gồm tiêm lẻ, gói tiêm cho doanh nghiệp và tiêm theo gói cho nhiều đối tượng như gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai, vắc xin cho người lớn...

VNVC Hà Tĩnh có đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả vắc xin thế hệ mới nhất

VNVC Hà Tĩnh có không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, quy trình tiêm chủng an toàn, chất lượng dịch vụ cao cấp nhưng giá vắc xin bình ổn ngay cả thời điểm khan hiếm. Với nhiều ưu đãi và tiện ích miễn phí đi kèm, VNVC Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có tại nơi đây: Đi tiêm nhanh nhất, tiêm chủng vắc xin chất lượng nhất, được chăm sóc chu đáo nhất và trải nghiệm thoải mái nhất với vô số tiện ích miễn phí: wifi, nước uống, bỉm tã, giấy ướt/khô, khu vui chơi trẻ em…

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại VNVC Hà Tĩnh

Nhân dịp khai trương, VNVC Hà Tĩnh dành nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm chủng trong suốt tháng khai trương (từ ngày 27/01/2021 đến hết ngày 27/02/2021):

  • Ưu đãi 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin tại VNVC Hà Tĩnh (không áp dụng mua Gói trả góp)
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng Quạt nhựa VNVC
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 túi giữ nhiệt nhỏ
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng ngay 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: Tặng 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai

Cùng hàng ngàn quà tặng khác dành cho những khách hàng đầu tiên đến với VNVC Hà Tĩnh trong ngày khai trương.

Chương trình khách hàng thân thiết “Lì xì sức khỏe, đón Tết an khang”

Vào những ngày đầu tiên của năm 2021, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC triển khai Thẻ quà tặng và Chương trình Khách hàng thân thiết, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trong Hệ sinh thái của mình.

Thẻ quà tặng ePlus là một loại thẻ cào có giá trị tiền mặt nhiều mệnh giá, dao động từ 200.000 đồng cho đến 25 triệu đồng. Khách hàng có thể chọn mua theo nhu cầu và đăng ký tài khoản thành viên, nạp tiền đổi điểm để thanh toán ngay hoặc tích luỹ. Thông qua số tiền nạp được quy đổi ra số điểm tương đương, khách hàng sẽ được cấp thẻ thành viên theo từng hạng, mức độ ưu đãi sẽ tương ứng vào hạng thẻ của khách hàng.

Một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ quà tặng ePlus tại VNVC Hà Tĩnh

Thẻ khách hàng thân thiết ePlus không khác những thẻ tích điểm thưởng khác của các ngành hàng dịch vụ, khách hàng có thể chủ động nạp tiền trước để có được những hạng thẻ từ phổ thông (Standard) cho đến các hạng cao hơn (Silver, Titanium, Gold, Platinum)… Thẻ có chức năng thanh toán bằng điểm đã chuyển đổi từ thẻ cào và tích điểm thưởng khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC.

Với thẻ khách hàng thân thiết ePlus, khách hàng sẽ tận hưởng những ưu đãi độc quyền và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho Khách hàng thân thiết của VNVC.

#1. Ưu tiên đăng ký đặt mua vắc xin mới, khan hiếm, vắc xin phòng Covid-19 lần đầu tiên có tại Việt Nam.

#2. Tích điểm nhận quà và nhiều ưu đãi hấp dẫn

#3. Được phục vụ tại khu vực ưu tiên

#4. Giải pháp thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

#5. Đặc quyền chia sẻ cho người thân

Thể lệ chương trình được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên website chính thức của Chương trình http://ePlus.vnvc.vn hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900.633.858 hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm trên toàn quốc.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH