Lần đầu tiên điêu khắc chân mày miễn phí cho 20 bệnh nhân ung thư

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 7/4/2018, chương trình “Điêu khắc chân mày miễn phí cho bệnh nhân ung thư” (“Pay with Smile”) đã được tổ chức, nhằm giúp các bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị hoặc xạ trị (bị rụng hết chân mày) có được sự tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Tại nhiều quốc gia tiên tiến, như Đức, người ta thường thực hiện các chương trình điêu khắc chân mày miễn phí cho bệnh nhân ung thư, như một liệu trình giúp người bệnh cải thiện sự tự tin về diện mạo sau hóa trị, xạ trị.

Ở Việt Nam, đây là lần đầu tiên 20 bệnh nhân ung thư được thực hiện điêu khắc chân mày theo chương trình “Pay with Smile”.

20 bệnh nhân ung thư được thực hiện điêu khắc chân mày theo chương trình “Pay with Smile”.


Bà Đồng Thị Luyện, Chủ nhiệm CLB Cuộc chiến chống ung thư, người cùng tham gia chương trình“Pay with Smile” cho rằng, chương trình là cầu nối, giúp cho những bệnh nhân ung thư lấy lại được sự tự tin cần thiết sau quá trình xạ trị, hóa trị.

“Trong CLB Cuộc chiến chống ung thư có hơn 5.000 thành viên, có nhiều thành viên đăng ký điêu khắc chân mày trong chương trình này, nhưng CLB chỉ chọn được gần 20 bệnh nhân có sức khỏe tốt, thỏa các điều kiện an toàn sức khỏe cho phép (sau hóa trị, xạ trị, sức khỏe ổn định)”- Bà Đồng Thị Luyện cho biết.

Được biết, trong chương trình đêu chân mày thiện nguyện “Pay with Smile” lần này, có sự tham gia của những nghệ nhân điêu khắc chân mày đến từ Myanma, Thái Lan. Đến tham dự chương trình còn có vợ chồng diễn viên – đạo diễn Kinh Quốc, Top 15 The Face Tô Uyên Khánh Ngọc, Á Quân Next top Model Vũ Tuấn Việt và người mẫu Cù Ngọc Quý.

An Quý

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT