Lần đầu tiên cầu truyền hình trực tiếp Mang âm nhạc đến bệnh viện

19-03-2014 2:49 PM | Thời sự

SKĐS - Sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 70 lần này sẽ bắt đầu từ 12h ngày 21/3/2014 tại 2 điểm cầu. Một điểm cầu là trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam với sự góp mặt của MC Công Tố cùng 2 ca sĩ Thái Thùy Linh và Bùi Anh Tuấn.

Điểm cầu thứ 2 là một phòng bệnh tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương với sự tham gia của các bệnh nhân, y bác sĩ cùng 2 ca sĩ trẻ Minh Chuyên, Việt Tú, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn và 3 ca sĩ nhí: Mai Chí Công, Bích Hằng, Vũ Thái An… Điểm cầu này do MC Tuấn Tú - VTV6 phụ trách.

"Mang âm nhạc đến bệnh viện" là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhân.

"Mang âm nhạc đến bệnh viện" là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhân.

 

Sau khi phần truyền hình trực tiếp kết thúc Mang âm nhạc đến bệnh viện số 70 sẽ tiếp tục phục vụ các y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vào hồi 14h30 ngày 21/3/2014 tại hội trường Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được yêu mến: diễn viên hài Trà My, ca sĩ Lan Anh, Quang Hà, Thái Thùy Linh, Bùi Anh Tuấn, Minh Chuyên, Việt Tú, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn, anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, MC Thái Mạnh Thắng và 3 ca sĩ nhí Vũ Thái An, Bích Hằng, Mai Chí Công...

Trong chương trình, ngoài số tiền nhận được từ hòm từ thiện, các bệnh nhân khó khăn sẽ tiếp tục nhận được 10 phần quà ý nghĩa bao gồm tiền và hiện vật từ ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Bên cạnh đó, các khán giả tham gia chương trình đều có thể in ảnh lưu niệm tại quầy in ảnh miễn phí của nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.

Mang âm nhạc đến bệnh viện do nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức cùng Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, Kênh truyền hình O2TV, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.

D.Hải

 

 


Ý kiến của bạn