Hà Nội

Làm thiện nguyện giữa tâm bão COVID-19, Trương Ngọc Ánh được khen: Đã đẹp người còn đẹp nết

19-07-2021 6:30 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Chia sẻ của Trương Ngọc Ánh về một hoạt động thiện nguyện mới đây đã nhận về loạt lời khen ấm lòng từ dân mạng.

Trương Ngọc Ánh vào bếp nấu ăn

Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh viết: ‘Một chút đóng góp trong lúc này. Gia đình mình tiếp tục nấu cơm gửi đến bác sĩ, y tá, tình nguyện viên, bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Mai mốt có cá nục ngon về, mình và gia đình lại nấu tiếp. Mọi người giữ sức khỏe nhé. Mọi khó khăn rồi sẽ trở thành một phần của quá khứ’. Đi kèm những nhắn nhủ xúc động này, nữ diễn viên còn gắn thêm một số hashtag như #chiaseyeuthuong, #chungtaychongdich, #toiyeusaigon, #toiyeuvietnam.

 

Trương Ngọc Ánh vui vẻ trong bếp

 

Trong loạt ảnh đã đăng tải, Trương Ngọc Ánh mặc trang phục giản dị đời thường, tự tay vào bếp nấu ăn với thái độ vô cùng vui vẻ. Có lẽ, vì cảm động trước điều cô đã làm nên dân mạng đã để lại những dòng bình luận ngọt ngào: ‘Người Việt Nam chúng tôi thật thân thiện và thật đoàn kết. Xin cảm ơn tất cả’; ‘Quá tuyệt vời. Chúc chị luôn mạnh khỏe và xinh đẹp’; ‘Trương Ngọc Ánh đã đẹp người còn đẹp nết’; ‘Rất tình nghĩa, thật ấm áp...’

 

Hành động đẹp của cô nhận được ‘bão’ lời khen từ dân mạng

 

Lạc quan trong mùa dịch

COVID-19 đang ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động nghệ thuật của Trương Ngọc Ánh, cô dành phần lớn thời gian ở nhà và chia sẻ nhiều status tích cực để động viên bản thân và người hâm mộ mạnh mẽ vượt qua mùa dịch. Hiện tại, chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh cũng gây chú ý, nhưng theo hướng tích cực, không bị soi mói quá đáng. Được biết, Trương Ngọc Ánh và bạn trai – diễn viên Anh Dũng chênh nhau 14 tuổi. Họ công khai chuyện tình cảm sau khi ‘dính’ tin đồn hẹn hò được 2 năm.

 

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng

 

Chuyện tình Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng nhận được thiện cảm từ công chúng bởi mỗi khi xuất hiện cùng nhau, họ luôn cho thấy thái độ và những cử chỉ rất tự nhiên, thoải mái, không lộ liễu hay suồng sã. Vì vậy, họ được nhìn nhận là một cặp đôi ‘tình trong như đã, mặt ngoài còn e’. Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ, điều kiện đầu tiên của cô với bạn trai là người ấy phải yêu thương con mình và được bé đáp lại tình cảm đó. Để được như vậy, người bạn trai ấy phải chơi với bé, và có thể làm bạn của bé.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH