DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Làm thế nào để đỡ nhàm chán chuyện phòng the
12:22 04/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Về mặt giao tiếp, người ta chỉ thực sự dám nghịch ngợm, chọc ghẹo khi mối quan hệ hai người đủ thân thiết. Việc nghịch trong phòng ngủ khiến người phối ngẫu có được cảm giác gần gũi hơn hẳn.

Thưa bác sĩ, tôi nghe người ta bảo, trong đời sống gối chăn, phụ nữ đôi khi phải biết "nghịch ngợm" để tránh nhàm chán. Tôi nên hiểu thế nào về vấn đề này?

Doãn Vân (Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

Chị Doãn Vân mến!

Trước hết, có thể nói, một người vợ biết nghĩ đến chuyện nghịch ngợm để tạo thú vị cho “cuộc chơi”, là sự may mắn cho người chồng. Việc này cũng cho thấy người vợ chủ động thay đổi “nội dung chương trình” - điều rất đáng khuyến khích.

Về mặt giao tiếp, người ta chỉ thực sự dám nghịch ngợm, chọc ghẹo khi mối quan hệ hai người đủ thân thiết. Việc nghịch trong phòng ngủ khiến người phối ngẫu có được cảm giác gần gũi hơn hẳn.

Thường thì việc bày trò thuộc về đàn ông. Thế nên, khi phụ nữ thể hiện điều gì đó khác lạ, ngay lập tức sẽ thu hút bạn đời. Đây là thuận lợi lớn. Trước tiên, người vợ hãy làm “công tác tư tưởng” cho mình rằng, chồng luôn có tâm lý đón đợi, vợ hãy mặc sức “phô diễn” những gì mình có, không cần phải ngại ngần. Những nhà nghiên cứu tình dục gợi ý một số “trò”cụ thể, bạn có thể tham khảo:

- Người vợ tự tin vào vóc dáng của mình, một ngày, bất ngờ đi bộ lượn lờ trước mắt chồng trong trang phục Eva, khiến chồng ngơ ngẩn. Nếu bạn không có thế mạnh về việc mang tính "biểu diễn" này, hãy gửi hình ảnh nude của mình theo cách khác: tự chụp ảnh nude ở góc chụp mình thấy đẹp nhất. Khi cả hai đang lăm lăm điện thoại thông minh trong phòng ngủ, bất ngờ, bạn “bắn” qua điện thoại chồng tấm ảnh nude đó. Nhiều khả năng chồng bạn bị bất ngờ thú vị và không thể không “tấn công” bạn.

- Thời đại công nghệ khiến người ta nhàm với tin nhắn, chat, email. Nếu người vợ bất ngờ nắn nót trên giấy những mong muốn một cách cụ thể. Nội dung cũng được tăng mức độ hấp dẫn bằng ngôn từ “mặn”. Cầm tờ giấy ấy, chàng không tránh được mong muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn ngay lập tức.

- Biết chồng mệt mỏi sau ngày làm việc, vợ bất ngờ chuẩn bị đá nóng để đãi chồng một chầu mát - xa. Nếu việc này quá phức tạp đối với bạn, bạn chỉ cần một chai dầu mát-xa (chọn loại nóng hoặc lạnh). Vài động tác xoa bóp sẽ khiến người chồng có cảm giác may mắn khi có người vợ chu đáo, và chàng sẽ hào hứng “dụng công” để “đền đáp” tức thì.

- Thường thì người chồng lãnh trách nhiệm lo “đạo cụ” cho việc “đóng phim”. Nhưng vào một ngày, người vợ cầm trên tay chai bôi trơn mới mua và nháy mắt tinh nghịch, sẽ kích thích chồng rất nhiều. Bất ngờ làm thay công việc mà chồng thường vẫn làm là một trong những cách thổi “làn gió mới” hiệu quả.

- Bất ngờ thay đổi không gian, ánh sáng cho cuộc ái ân cũng là một trong những cách “nghịch” cơ bản và không tốn nhiều công sức. Rủ ông xã xuống bếp, ra phòng khách chẳng hạn, sẽ khiến chồng hào hứng ngay. Hay như việc hai vợ chồng chỉ quen với “thần bóng tối”, trong một lần, bất ngờ người vợ bật đèn sáng trưng và bảo “em muốn như vậy”, cũng khiến người chồng cảm thấy thú vị.

- Cũng có ý kiến cho rằng, việc có "nghịch" được hay không, hoặc "nghịch" đến đâu là còn tùy vào tính cách từng người. Thậm chí, với những người không có khiếu mà cứ cố, sẽ thành... nghịch dại, hóa “xôi hỏng bỏng không”. Như đã nói từ đầu, "nghịch" là nội dung không đơn giản, đòi hỏi người trong cuộc nắm bắt được tâm lý bạn đời và khả năng “bày trò” một cách thuần thục. Nhưng, với tình dục, nhiều khi người trong cuộc ghi nhận thái độ của nhau nhiều hơn là ghi nhận kết quả.

Nếu bạn nỗ lực bày trò vui, nhưng bạn vụng về và thực hiện không được như mong muốn? Điều đó chẳng có gì quá nghiêm trọng. Quan trọng là bạn đời ghi nhận được tấm lòng của bạn. Như vậy cũng là đủ để mỗi người mạnh dạn "nghịch ngợm" thêm một chút theo cách của mình.

(Theo Phụ nữ thành phố)

Tin chân bài
Chuyện phòng the khi có bầu
SKĐS - Vậy có nên quan hệ tình dục khi có bầu hay không? Cách quan hệ tình dục khi có bầu như thế nào mới là phù hợp nhất?
Chữa bệnh "phòng the" nam giới bằng rau mồng tơi
SKĐS - Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi (Tuệ Tĩnh), tên Hán là lạc quỳ, đằng quỳ, đằng nhi thái, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái, có thể chữa một loạt bệnh "phòng the" ở nam giới.
8 kẻ thù của chốn phòng the
SKĐS - Khi bạn không còn thấy hứng thú với chuyện yêu đương cũng là lúc sức khỏe và tâm lý của bạn có vấn đề. Nhưng đôi khi, kẻ làm bạn mất hết nhuệ khí lại là những điều hết sức đơn giản mà bạn không ngờ tới.
Bệnh nào chặn cửa phòng the?
SKĐS - Tình dục là yếu tố quan trọng của sức khỏe và cuộc sống mỗi người, là nhân tố gắn kết hạnh phúc lứa đôi.
Trầm cảm và chuyện phòng the
Trầm cảm là căn bệnh thời đại đang phát triển nhanh trong những năm gần đây.
Hóa giải những thắc mắc chuyện phòng the
Chuyện chăn gối của mỗi cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có nhiều cặp vợ chồng mặc dù vẫn cảm thấy sung mãn trong chuyện ấy nhưng mỗi khi lâm trận lại thấy những thắc mắc hiện ra, làm bữa tiệc yêu thiếu đi cảm xúc.
“Hỏi xoáy, đáp xoay” chuyện phòng the
Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm và hiểu biết trong chuyện ấy. Vì thế, nhiều người cứ băn khoăn cho rằng, nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm của những người từng trải mang vào phòng the, áp dụng cho mình.
Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the
SKĐS - Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là: Không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm