DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Làm thế nào để đỡ nhàm chán chuyện phòng the
12:22 04/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Về mặt giao tiếp, người ta chỉ thực sự dám nghịch ngợm, chọc ghẹo khi mối quan hệ hai người đủ thân thiết. Việc nghịch trong phòng ngủ khiến người phối ngẫu có được cảm giác gần gũi hơn hẳn.

Thưa bác sĩ, tôi nghe người ta bảo, trong đời sống gối chăn, phụ nữ đôi khi phải biết "nghịch ngợm" để tránh nhàm chán. Tôi nên hiểu thế nào về vấn đề này?

Doãn Vân (Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

Chị Doãn Vân mến!

Trước hết, có thể nói, một người vợ biết nghĩ đến chuyện nghịch ngợm để tạo thú vị cho “cuộc chơi”, là sự may mắn cho người chồng. Việc này cũng cho thấy người vợ chủ động thay đổi “nội dung chương trình” - điều rất đáng khuyến khích.

Về mặt giao tiếp, người ta chỉ thực sự dám nghịch ngợm, chọc ghẹo khi mối quan hệ hai người đủ thân thiết. Việc nghịch trong phòng ngủ khiến người phối ngẫu có được cảm giác gần gũi hơn hẳn.

Thường thì việc bày trò thuộc về đàn ông. Thế nên, khi phụ nữ thể hiện điều gì đó khác lạ, ngay lập tức sẽ thu hút bạn đời. Đây là thuận lợi lớn. Trước tiên, người vợ hãy làm “công tác tư tưởng” cho mình rằng, chồng luôn có tâm lý đón đợi, vợ hãy mặc sức “phô diễn” những gì mình có, không cần phải ngại ngần. Những nhà nghiên cứu tình dục gợi ý một số “trò”cụ thể, bạn có thể tham khảo:

- Người vợ tự tin vào vóc dáng của mình, một ngày, bất ngờ đi bộ lượn lờ trước mắt chồng trong trang phục Eva, khiến chồng ngơ ngẩn. Nếu bạn không có thế mạnh về việc mang tính "biểu diễn" này, hãy gửi hình ảnh nude của mình theo cách khác: tự chụp ảnh nude ở góc chụp mình thấy đẹp nhất. Khi cả hai đang lăm lăm điện thoại thông minh trong phòng ngủ, bất ngờ, bạn “bắn” qua điện thoại chồng tấm ảnh nude đó. Nhiều khả năng chồng bạn bị bất ngờ thú vị và không thể không “tấn công” bạn.

- Thời đại công nghệ khiến người ta nhàm với tin nhắn, chat, email. Nếu người vợ bất ngờ nắn nót trên giấy những mong muốn một cách cụ thể. Nội dung cũng được tăng mức độ hấp dẫn bằng ngôn từ “mặn”. Cầm tờ giấy ấy, chàng không tránh được mong muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn ngay lập tức.

- Biết chồng mệt mỏi sau ngày làm việc, vợ bất ngờ chuẩn bị đá nóng để đãi chồng một chầu mát - xa. Nếu việc này quá phức tạp đối với bạn, bạn chỉ cần một chai dầu mát-xa (chọn loại nóng hoặc lạnh). Vài động tác xoa bóp sẽ khiến người chồng có cảm giác may mắn khi có người vợ chu đáo, và chàng sẽ hào hứng “dụng công” để “đền đáp” tức thì.

- Thường thì người chồng lãnh trách nhiệm lo “đạo cụ” cho việc “đóng phim”. Nhưng vào một ngày, người vợ cầm trên tay chai bôi trơn mới mua và nháy mắt tinh nghịch, sẽ kích thích chồng rất nhiều. Bất ngờ làm thay công việc mà chồng thường vẫn làm là một trong những cách thổi “làn gió mới” hiệu quả.

- Bất ngờ thay đổi không gian, ánh sáng cho cuộc ái ân cũng là một trong những cách “nghịch” cơ bản và không tốn nhiều công sức. Rủ ông xã xuống bếp, ra phòng khách chẳng hạn, sẽ khiến chồng hào hứng ngay. Hay như việc hai vợ chồng chỉ quen với “thần bóng tối”, trong một lần, bất ngờ người vợ bật đèn sáng trưng và bảo “em muốn như vậy”, cũng khiến người chồng cảm thấy thú vị.

- Cũng có ý kiến cho rằng, việc có "nghịch" được hay không, hoặc "nghịch" đến đâu là còn tùy vào tính cách từng người. Thậm chí, với những người không có khiếu mà cứ cố, sẽ thành... nghịch dại, hóa “xôi hỏng bỏng không”. Như đã nói từ đầu, "nghịch" là nội dung không đơn giản, đòi hỏi người trong cuộc nắm bắt được tâm lý bạn đời và khả năng “bày trò” một cách thuần thục. Nhưng, với tình dục, nhiều khi người trong cuộc ghi nhận thái độ của nhau nhiều hơn là ghi nhận kết quả.

Nếu bạn nỗ lực bày trò vui, nhưng bạn vụng về và thực hiện không được như mong muốn? Điều đó chẳng có gì quá nghiêm trọng. Quan trọng là bạn đời ghi nhận được tấm lòng của bạn. Như vậy cũng là đủ để mỗi người mạnh dạn "nghịch ngợm" thêm một chút theo cách của mình.

(Theo Phụ nữ thành phố)

Tin liên quan
Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi!
Đêm đấy hai vợ chồng còn lên kiên quyết lên kế hoạch ngủ riêng để tách nhau ra hẳn. Nhưng nằm với con trằn trọc mãi đến 2 giờ sáng mà mình vẫn chưa ngủ được. Bực quá chạy về phòng thì thấy chồng cũng đang mở mắt thao láo trên giường.
5 chốn yêu dễ đạt cực khoái hơn cả giường ngủ
Sex ngay tại ban công sẽ khiến đời sống tình dục của hai bạn trở nên mới mẻ và bạo dạn hơn.
“Doping cực khoái”và những tranh cãi chưa có hồi kết
Gần đây ở Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu, người ta cho ra đời một kỹ thuật có tên “doping cực khoái”, tức kỹ thuật “phóng đại” điểm G.
Những lầm tưởng tai hại về bệnh lây qua đường tình dục
SKĐS - Bệnh lây qua đường tình dục (STDs) là một trong những căn bệnh nguy hiểm với khoảng 20 bệnh, nhưng nhiều người vẫn còn có lầm tưởng tai hại về căn bệnh này, khiến cho người bệnh dễ lây cho bạn tình của mình.
Phụ nữ đồng tính và đàn ông dị tính đạt cực khoái cao nhất
SKĐS - Các nhà nghiên cứu của Viện Kinsey – nơi chuyên nghiên cứu về giới tính và tình dục- đã có một nghiên cứu về sự thay đổi của cực khoái liên quan đến xu hướng tình dục.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm