DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp?
08:00 31/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Việc ở nhà trong khoảng thời gian giãn cách xã hội đã giúp người tiêu dùng nhận ra được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ.

Giờ đây, mọi người đã có thêm nhiều thời gian trong việc quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Chúng ta không chỉ lựa chọn những bữa ăn dinh dưỡng, siêng năng tập thể dục hơn, mà giờ đây còn chú trọng hơn đến những sản phẩm tăng cường sức khỏe, tiêu biểu như những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Nhờ đó, ai cũng có thể duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng, dù phải tiếp tục làm ở nhà, hay trở lại với guồng quay công việc bận rộn ở văn phòng trong một tâm thế khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Người tiêu dùng không ngừng tìm đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Trong số đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn là sự lựa chọn phù hợp của nhiều người, tuy nhiên người tiêu dùng rất dễ bị rối khi bước vào ma trận sản phẩm để biết đâu là sản phẩm tốt và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và phù hợp với mình giữa một thị trường khổng lồ như hiện nay?     

Thương hiệu uy tín

Một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính là thương hiệu sản xuất và thương hiệu công ty. 

Những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi Suntory Wellness, một trong những công ty hàng đầu trong ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản - là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài không ngừng nghiên cứu.

  

Ảnh minh họa 

Mọi công đoạn nghiên cứu và sản xuất tại Suntory Wellness đều được tiến hành bởi những chuyên gia uy tín với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với thành phần thiên nhiên đáng tin cậy, nổi bật là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy

Hiện nay, lối sống sạch, sống khỏe khiến người tiêu dùng có xu hướng sử dụng những sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt cho cơ thể và dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đó, chúng ta còn không thể nắm rõ được quy trình kiểm soát chất lượng đầu vào của nguyên liệu và quá trình sản xuất.

 

Ảnh minh họa 

Hiểu rõ vấn đề này, công ty Suntory Wellness đã sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cung cấp cho người tiêu dùng những thành phần dưỡng chất được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Đầu tiên là tinh chất “Sesamin” quý được chiết xuất từ hạt mè. Sau đó chính là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần trên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ chống oxy hoá và làm đẹp da.

 

Ảnh minh họa

Trong số những dưỡng chất, nổi bật nhất chính là tinh chất sesamin, vốn được bọc trong lớp vỏ cứng và chỉ chiếm 1% dưỡng chất của hạt mè. Vì thế, công ty Suntory Wellness đã vận dụng nhiều năm nghiên cứu để tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo cho cơ thể bạn hấp thụ hiệu quả hơn thông qua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cũng giống như việc lựa chọn bất kỳ thực phẩm nào, người tiêu dùng luôn quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Suntory Wellness luôn kĩ càng lựa chọn nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên. Để đảm bảo chất lượng hạt mè bền vững, Suntory Wellness sử dụng nguồn hạt mè được lựa chọn cẩn thận từ rất nhiều hạt giống mè tốt nhất trên thế giới, chủ yếu ở vùng Nam Mỹ và châu Phi.

 

Ảnh minh họa

Sau khi loại bỏ hết 470 loại dư lượng thuốc bảo vệ thực vật để đảm bảo hạt mè được tinh khiết nhất, thực hiện quy trình khép kín để chiết xuất 1% tinh chất quý giá trong mỗi hạt mè. Suntory Wellnesscam kết mang đến cho người dùng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP cùng chất lượng Nhật, toàn bộ sản phẩm bán ra đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

SESAMIN EX– Bạn đồng hành sức khoẻ được ưa chuộng bởi

hơn 2 triệu người dùng Nhật Bản 

Cứ 7 giây trôi qua thì lại có thêm 1 lọ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX đến tay người tiêu dùng ở Nhật Bản.Với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe, SESAMIN EX đã là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu người Nhật Bản và được tiêu thụ hơn 50 triệu sản phẩm. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  SESAMIN EX là sản phẩm chứa nhiều thành phần được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Mỗi bước lựa chọn nguyên liệu thô và sản xuất phải thông qua kiểm tra độ an toàn để trở thành Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Suntory Wellness. Hơn thế nữa, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Suntory Wellness đã vượt qua bộ phận khảo sát độ rủi ro về đảm bảo an toàn của nguyên liệu thô. Được  đánh giá từ quá trình sản xuất cho đến khi tiêu dùng để đảm bảo an toàn. 

Về quy trình sản xuất, tất cả quá trình sản xuất của Suntory Wellness được kiểm soát bởi một hệ thống máy tính từ nhà máy đến nhà kho với sự quản lý cẩn thận. Sau khi sản xuất, cán bộ kiểm tra sẽ kiểm tra ngẫu nhiên đối với các bộ sản phẩm để đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm SESAMIN EX, truy cập Tại đây

*Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thuộc tập đoàn Suntory.

GPQC số: 01195/2019/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm