DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Làm rõ vụ hai trẻ em bị bắt ép lên ô tô được đăng trên facebook
15:11 16/08/2014 GMT+7
Liên quan tới clip quay cảnh một nhóm người đi trên xe ô tô 16 chỗ, bất ngờ bắt ép 3 bố con người đi đường lên xe ô tô, gây bức xúc cho nhiều người, ngày 16.8, Công an phường Ngọc Thụy (Công an quận Long Biên, Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã hành xác minh làm rõ.

Trước đó, chiều ngày 14.8, khi lưu thông qua khu vực đê Ngọc Thụy thuộc phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, nhiều người dân không khỏi ngạc nhiên, bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng một nhóm người đi trên chiếc xe ô tô, bất ngờ lao xuống đường và sau đó ép 3 người lên xe, gồm một người đàn ông và hai bé gái.

Hai cháu bé bị đưa lên xe ô tô

Vì quá sợ hãi, hai bé gái bị bắt lên xe đã gào khóc thảm thiết. Chứng kiến cảnh tượng này, người đi đường, cũng như người dân sinh sống gần đó đã vây kín xe ô tô, sau đó dùng điện thoại quay lại, trước khi tung lên facebook.

Và nghi ngờ nhóm người này là kẻ xấu, đi bắt cóc trẻ con, người dân đã gọi điện cho công an phường sở tại. Không lâu sau đó, những người trên ô tô được mời về trụ sở công an để xác minh làm rõ. Tại đây danh tính nhóm người này được làm rõ là nhân viên của Trung tâm bảo trợ xã hội 1. Trong khi đó, nhóm người bị bắt ép lên xe chính là 3 bố con đang đi bán kẹo, tăm dạo với mục đích xin tiền.

Nhân viên Trung tâm bị người dân bao vây

Về vụ việc trên, lãnh đạo Trung tâm bảo trợ số 1 cho biết, nhóm người đi trên ô tô chính là nhân viên của Trung tâm đang đi làm việc vụ gom trẻ lang thang. Trước đó hơn 1 giờ đồng hồ, những nhân viên này đã phát hiện, theo dõi 3 bố con bán tăm, bán kẹo dạo này. Khi được yêu cầu lên xe về Trung tâm, những người này đã có những phản ứng, do vậy nhóm nhân viên phải cưỡng chế.

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Vụ bắt cóc con tin ở Q.12, TPHCM - chỉ là màn kịch?
SKĐS - Người thân của kẻ bắt cóc và con tin nói hai người này có quan hệ “già nhân ngãi, non vợ chồng”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm