Làm rõ việc tài xế ép ô tô khác, rút vật nghi là súng đe dọa gây náo loạn tuyến phố

17-12-2022 4:11 PM | Xã hội

SKĐS - Khoảng 12h50 ngày 17/12, trên phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình (Hà Nội), xe ô tô Mazda CX5 biển kiểm soát 30H - 174.65 đuổi theo xe ô tô Ford Everest biển kiểm soát 486.72 từ phố Kim Mã hướng về Cửa Nam một đoạn dài gây náo loạn cả tuyến phố.

Khi đuổi nhau đến trước cửa số nhà 154 Nguyễn Thái Học, phường Kim Mã, quận Ba Đình, xe ô tô Mazda vượt lên trên, tạt đầu ép xe Ford Everest dừng lại. Sau đó, người điều khiển xe Mazda cầm một vật giống súng bước xuống dọa và yêu cầu những người đang ở trên xe Ford bước xuống.

Trước tính chất manh động của vụ việc, chỉ 5 phút sau Cảnh sát 113, Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt, khống chế yêu cầu thanh niên trên về trụ sở Công an phường Kim Mã làm rõ.

Do vụ việc xảy ra trước cửa một tiệm vàng nên trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và nhiều thông tin thất thiệt cho rằng thanh niên trên dùng súng chặn xe chở tiền và có ý định cướp tiệm vàng…

Làm rõ việc tài xế ép đầu ô tô khác, rút súng đe doạ gây náo loạn tuyến phố - Ảnh 2.

Cảnh sát 113, Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Làm rõ việc tài xế ép đầu ô tô khác, rút súng đe doạ gây náo loạn tuyến phố - Ảnh 3.

Lực lượng công an đã khống chế đưa thanh niên sử dụng vật giống súng về trụ sở Công an phường Kim Mã làm rõ.

Về việc này, cơ quan chức năng bước đầu khẳng định, không có chuyện dùng súng cướp tiệm vàng và xe chở tiền. Nguyên nhân chỉ là va chạm giao thông bình thường trên phố Kim Mã, do bức xúc nhau từ trước đó nên những người trên xe đã có hành động thiếu kiềm chế.

Về vật nghi là súng, cơ quan chức năng cho biết đã cho giám định nếu xác định là súng quân dụng thì người điều khiển xe Mazda sẽ bị xử lý hình sự. Còn hiện tại, cơ quan công an đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai các bên để xử lý lỗi vi phạm giao thông ban đầu. Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Giấu ma túy trong quả dưa dấu, chồng lĩnh án chung thân, vợ 15 năm tù | SKĐS


Đức Tân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH