DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Làm rõ đối tượng mạo danh hàng loạt cơ quan báo chí
V. Quang - 16:45 14/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - A87 đã xác định có nhiều đối tượng sử dụng giấy tờ giả mạo thẻ nhà báo, thẻ “phóng viên tác nghiệp” để mời chào doanh nghiệp ký “hợp đồng bảo trợ truyền thông”

Ngày 14/9, Cục An ninh văn hóa, thông tin, truyền thông (A87), Bộ Công an cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng các chứng cứ có dấu hiệu vi phạm pháp luật khác của ông Nguyễn Lê Hải Thanh, tổng giám đốc Công ty CP Truyền hình trực tuyến Việt Nam - STV, để thanh tra Sở Thông tin truyền thông TP.HCM xử lý vi phạm theo thẩm quyền.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ và nguồn tin tố giác, A87 đã xác định có nhiều đối tượng sử dụng giấy tờ giả mạo thẻ nhà báo, thẻ “phóng viên tác nghiệp” để mời chào doanh nghiệp ký “hợp đồng bảo trợ truyền thông”, …

 

Giả mạo thẻ tác nghiệp của Báo Thanh niên. (Nguồn ảnh: Thanh Niên Online)

 

Qua quá trình xác minh, A87 đã làm việc và xác định ông Nguyễn Lê Hải Thanh đã tạo lập và sử dụng trang thông tin điện tử tổng hợp www.stv.net.vn cùng 12 trang thông tin điện tử tổng hợp khác chưa được cấp phép hoạt động, để lấy quảng cáo, làm thẻ tác nghiệp giả cho nhân viên công ty sử dụng. Hiện, Cơ quan công an đã thu hồi các giấy tờ giả mạo nêu trên và thông báo cho các đơn vị có liên quan để phối hợp mở rộng điều tra.

V. Quang

Tin liên quan
Xử lý đối tượng dùng thẻ giả, mạo danh nhà báo
SKĐS - Trong thời gian gần đây, lực lượng công an đã liên tiếp phát hiện các vụ việc liên quan đến hành vi mạo danh nhà báo, làm giả thẻ nhà báo để xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông.
Cảnh báo giả mạo web ngân hàng để lừa tiền
SKĐS - Thời gian gần đây, nổi lên thủ đoạn tội phạm giả mạo các trang web của ngân hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.
“Khâm phục”... bọn giả mạo!
SKĐS - Hai Phiếm cười khà khà: - Ông đại tá Võ Chí Thanh - Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang có chiếc xe ôtô mang biển số 95L-3456 đã bị kẻ xấu dập biển giả y chang lắp vào xe BMW 750Li trị giá vài tỷ chạy nhông nhông trên đường khiến dân tưởng ông xài sang và lắm tiền!
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm