DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Làm rõ chắc thấy “củi”
Cả Nghĩ - 07:46 10/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm giật mình:

- Khiếp! Một cuộc mua vui chốc lát giữa Á hậu và đại gia mà những 25 ngàn USD, trong khi lương mà VFF trả cho HLV nước ngoài là thầy Park có công làm cả nước tự hào vì bóng đá nước ta  chỉ có 22 ngàn USD/ tháng thôi đấy!

- Chuyện thỏa thuận mua bán tôi không quan tâm mà chỉ lăn tăn chuyện cùng là mua bán mà sao người bán thì bị bắt giữ, bêu riếu tên tuổi còn người mua thì không.

- Tôi cũng nghĩ như bác và nghĩ với số tiền lớn như thế có trong vài tiếng, lại chả ai hay, các cô này khó mà giữ mình được. Điều quan trọng là người mua có nguồn tiền từ đâu mà xả láng vậy?

- Lạ thật đấy! Người lao động thật sự vốn rất quý đồng tiền từ mồ hôi nước mắt của mình thì không thể tiêu pha vung vít thế được. Đại gia chân chính thì cũng lao tâm khổ tứ nghĩ cách phát triển doanh nghiệp, chứng khoán xuống một chút là đã xanh mặt. Không biết những khách hàng này là ai nhỉ...

- Tôi cam đoan với bác bọn buôn ma túy, lũ cướp tiệm vàng có trót lọt cũng không dám chơi ngông, ném hơn nửa tỉ đồng ra để mua vui trong chốc lát như thế này.

- Hay là thành phần “buôn chổi đót”, “vớt bèo thối móng tay” vì những công việc này chả lo nghĩ mấy mà tiền cứ như là tiền bắt được ấy.

- Nghe có lý! Nếu làm tới bến có khi còn tìm được ra khối “củi” cũng nên.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm