Làm rõ cán bộ tự quản “nhận tiền” của người bán hàng rong

07-09-2022 6:36 PM | Xã hội

SKĐS – Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại sự việc một cán bộ tự quản phường nhận từ tay 2 người phụ nữ bán hàng rong một đồ vật gì đó, giống như tiền rồi đút túi đã gây bức xúc trong dư luận.

Để làm rõ vấn đề này, ngày 7/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã yêu cầu Công an phường Hàng Trống tạm đình chỉ và làm rõ vụ việc cán bộ tự quản phường có hành vi nhận tiền của người bán hàng rong một cách bất minh.

Theo clip ghi lại được, một người mặc đồng phục cán bộ tự quản phường đội mũ bảo hiểm không cài quai, mồm hút thuốc, điều khiển xe máy không đủ gương chiếu hậu dừng xe máy ở một khoảng trống giữa 2 xe ô tô trên phố Ấu Triệu.

Sau đó, 2 người phụ nữ bán hàng rong đội chiếc nón cũ tới đưa cho cán bộ này một vật gì đó giống tiền. Nam cán bộ tự quản đưa tay nhận lấy vật này rồi bỏ ngay vào túi ngực.

Làm rõ cán bộ tự quản “nhận tiền” của người bán hàng rong - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại việc cán bộ tự quản nghi "nhận tiền" của người bán hàng rong.

Clip ngay khi được lan truyền đã gây bức xúc trong dư luận. Bước đầu xác minh thông tin, Công an phường Hàng Trống đã làm rõ sự việc xảy ra vào khoảng 9h45 sáng 6/9, tại khu vực phố Ấu Triệu, phường Hàng Trống.

Hiện tại, đơn vị này đã nắm bắt và đang cho làm rõ sự việc. Đồng thời yêu cầu cán bộ tự quản chuyên trách giữ gìn trật tự đô thị của phường viết tường trình về diễn biến sự việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Báo Sức khoẻ & Đời sống tiếp tục thông tin về vụ việc

Video có thể bạn quan tâm

Quả tim đập khỏe khoắn trong lồng ngực của người nhân sau khi ghép.


Phú Linh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH