Vì sao 7/7 âm lịch lại trở thành 'ngày hội' của chè đậu đỏ?
Xã hội - 19/08/2026 20:30SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - Dù tuổi còn trẻ, nhóm thanh thiếu niên ở Tuyên Quang đã có hành vi cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, làm nhục người khác và cướp tài sản.
SKĐS - Ngoài tội danh gây rối trật tự công cộng, cơ quan công an còn đang củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ thêm các hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản và làm nhục người khác đối với Trần Tấn Phong, người đàn ông đập phá ô tô, ép tài xế quỳ xin lỗi.
SKĐS - Thấy trong điện thoại cũ vừa mua có nhiều ảnh phụ nữ khỏa thân, Huỳnh Tấn Đạt đã xử lý làm mờ rồi đăng lên Facebook.
SKĐS - Để “thế chấp” cho khoản vay vài triệu đồng, người phụ nữ phải chuyển cho đối tượng một số hình ảnh khỏa thân.
SKĐS - Ngày 17/12, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Xuân Dũng (SN 1999) trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch về hành vi "Làm nhục người khác".
SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - Công an TP Huế làm rõ đường dây vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ, thu giữ gần 9.300 kíp nổ điện.
SKĐS - Vaccine mRNA cá nhân hóa phối hợp thuốc miễn dịch ngừa ung thư da vừa vượt qua thử nghiệm giai đoạn cuối.