Hà Nội

Làm giàu nhờ ý tưởng làm mỹ phẩm an toàn cho con

15-10-2015 10:42 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Lo ngại các mỹ phẩm hóa chất bán ngoài thị trường không tốt cho con mình, cặp vợ chồng anh Ansen Elvis và Elsabeth tại Mỹ đã tự mày mò làm ra các sản phẩm chăm sóc da, tóc cho con từ ngay chính căn bếp của mình.

Dần dà, với ngày càng nhiều kinh nghiệm làm mỹ phẩm “hand made” ngày càng, cặp vợ chồng này còn thành lập hẳn công ty Elsen Oils vào năm 2012 và làm ăn vô cùng phát đạt.

“Chúng tôi không thể tìm được một loại mỹ phẩm nào phù hợp cho da của con của mình. Vì thế mà chúng tôi bắt đầu tìm kiếm. Rồi chúng tôi nghĩ đến những nguyên liệu tự nhiên là dừa, quả bơ, và bơ” – cô Elsabeth cho hay.

Làm giàu nhờ ý tưởng làm mỹ phẩm an toàn cho con

Vợ chồng cô Elsabeth và Ansen Alvis làm ra các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc ngay từ căn bếp của mình

Cô Elsabeth nói rằng giai đoạn khởi đầu đã không dễ dàng. Cô tìm đến những cửa hàng bán các sản phẩm được tự làm tại đia phương để tìm hiểu và tự mày mò làm theo cảm tính. Cô Elsabeth đã dùng những nguyên liệu tự nhiên dựa trên những điều mà cô đã được học được khi lớn lên ở Ethiopia. “Nếu bạn không dám tin tưởng là các mỹ phẩm đó có thể ăn được thì bạn không nên dùng nó cho da của mình” – cô Elsabeth cho hay.

Dần dà, cô Elsabeth và chồng Ansen Elvis đã tự tìm ra một công thức thành công và họ đã biến căn bếp của mình thành một phòng thí nghiệm để sản xuất hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da.

“Chúng tôi sản xuất mọi thứ cho tóc, mặt, và toàn thân. Chúng tôi có dầu bơ dừa. Đó là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi, một loại dầu cho tóc, mặt, và toàn thân. Chúng tôi có bùn Biển Chết. Chúng tôi có xà phòng miếng. Chúng tôi có dầu tắm massage, dầu tẩy lông. Chúng tôi có các liệu pháp chăm sóc bằng dầu nóng. Chúng tôi còn có bơ nóng dưỡng tóc từ loại bơ vàng” – anh Ansen cho biết.

Các sản phẩm của công ty Elsen Oils giờ đã có mặt tại 19 cửa hàng trong khu vực thủ đô Washington. Một ngày nào đó, gia đình Elvis hy vọng rằng những sản phẩm của họ sẽ được bày bán trên toàn nước Mỹ.

Hà Anh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH