DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lâm Đồng: Ngày hội “Giọt máu hồng nhân ái”
THANH DƯƠNG HỒNG - 13:47 20/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng Kế hoạch hiến máu nhân đạo, do Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh phát động, Khối thi đua các cơ quản Đảng thuộc Tỉnh ủy Lâm Đồng và Khối thi đua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và các tổ chức chính trị - xã hội vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội “Giọt máu hồng nhân ái”. Ngày hội thu hút gần 300 cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tình nguyện hiến máu tham gia.

Nhiều tăng ni phật tử tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

Đặc biệt, trong Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, ngoài cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đoàn thể, có hơn 70 tu sĩ, tăng ni, phật tử trong các tôn giáo và người nước ngoài cũng đã tình nguyện hiến máu đã làm cho Ngày hội thêm ý nghĩa.

Một du khách nước ngoài (bên phải) tình nguyện hiến máu trong Ngày hội.

Kết thúc Ngày hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã thu 120 đơn vị máu. Tất cả số máu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh phục vụ công tác cứu chữa người bệnh…

THANH DƯƠNG HỒNG

Tin liên quan
Lâm Đồng: Gần 50 tỷ đồng mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19
SKĐS - Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, để kịp thời mua sắm các trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Sở đã lập danh mục gồm các cơ sở vật chất và trang bị cần thiết và trình UBND tỉnh chỉ đạo chi ngân sách để mua sắm, với tổng kinh phí 49,49 tỷ đồng.
Lâm Đồng: Hơn 4 tỷ đồng đóng góp Quỹ phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Theo tổng hợp chung, tính đến ngày 17/4/2020, hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân chống đại dịch COVID- 19 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng thời, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, các cơ sở tôn giáo, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân… trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 số tiền 4,425 tỷ đồng.
Các hoạt động du lịch thể thao, dịch vụ tại Lâm Đồng hoạt động trở lại
SKĐS - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng - Đoàn Văn Việt đã quyết định cho phép hoạt động trở lại ở Chợ đêm Đà Lạt và các khu, điểm du lịch, dịch vụ; các hoạt động thể thao, làm đẹp; học sinh các cấp trong tỉnh đi học lại từ ngày 4/5/2020…
Trường CĐ Y tế Lâm Đồng sáng tạo máy “ATM khẩu trang”
SKĐS - Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường CĐ Y tế Lâm Đồng vừa chế tạo thành công và đưa vào hoạt động máy “ATM khẩu trang”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm