DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lại một cháu nhỏ tử vong thương tâm do đuối nước
H.N - 14:12 10/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin được ông Nguyễn Duy Lâm, Chủ tịch UBND xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, Bắc Giang cho biết địa phương vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm.

Bé tử vong là H.X.V sinh năm 2013 là con gái của một gia đình ở thôn Bãi Lát, xã Tam Tiến.

Được biết, vào trưa ngày 9/7 tại địa phương cháu V cùng với hai bạn trong xóm đi chơi ở khu vực hồ Quỳnh, xã Tam Tiến, khi đang rửa chân không may cháu bị ngã xuống nước. Khi thấy bạn ngã, hai cháu còn lại đã nhanh chóng chạy về báo cho gia đình. Tuy nhiên, khi ra đến nơi đã không kịp cháu V đã tử vong. Chiều cùng ngày, gia đình tổ chức lễ mai táng cho cháu. Cháu V năm nay vừa tròn 6 tuổi, năm học tới sẽ là học sinh lớp 1.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Đảng ủy, UBND xã đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ đột xuất gia đình 3,5 triệu đồng.

Sau sự việc đau lòng này, Đảng ủy, UBND xã Tam Tiến chỉ đạo ban quản lý các thôn cùng hội, đoàn thể tích cực tuyên truyền, cắm các biển cảnh báo, vận động gia đình quan tâm giáo dục con cái nhằm phòng, tránh đuối nước ở trẻ.

Trước đó, vào tháng 5 hai em nhỏ ở xã Long Sơn huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang cũng đã tử vong do đuối nước, Được biết sau cơn mưa lớn tại địa phương các cháu cống và hồ ao đầy nước. Hai cháu đi chơi không may chượt chân ngã xuống cống và tử vong. Hai cháu tử vong đều đang là học sinh tiểu học sinh năm 2011 và 2010.

H.N

Tin chân bài
Hà Nội: Phấn đấu đưa tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên
SKĐS - Hiện một số huyện ngoại thành như Sóc Sơn, Quốc Oai, Mỹ Đức... của Hà Nội, tỷ lệ chênh lệch giới tính khi sinh vẫn ở mức cao. Ở huyện Sóc Sơn, tỷ lệ giới tính khi sinh giữa trẻ trai và gái 6 tháng đầu năm nay là 120/100. Ở huyện Quốc Oai hay Mỹ Đức, con số này là 115/100
Cách tính lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội từ tháng 7/2019 như thế nào?
SKĐS - Thông tư 10/2019 của Bộ Lao động thương binh & xã hội hướng dẫn điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm và trợ cấp hàng tháng đối với đối tượng quy định tại các khoản 1, 2, 3 và khoản 8 Điều 1 Nghị định 44/2019/NĐ-CP Chính phủ
Hà Nội xem xét điều chỉnh địa giới hành chính 3 quận Cầu Giấy, Nam và Bắc Từ Liêm
SKĐS - Hôm nay, 10/7, HĐND TP Hà Nội xem xét, quyết nghị về việc điều chỉnh địa giới hành chính giữa các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.
Dùng sen chữa mất ngủ giảm béo
SKĐS - Các bài thuốc này khá đơn giản và có hiệu quả cao. Người dùng tùy chứng bệnh của mình để chọn bài thích hợp.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm