Lại một cháu bé 7 tuổi bị chó cắn tử vong thương tâm

Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ BV Trung ương Thái Nguyên cho biết, các bác sĩ của bệnh viện này dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không thể giành giật được mạng sống cho cháu bé 7 tuổi bị chó cắn được chuyển đến viện trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê.

Theo đó, vào khoảng 12h15' ngày 19/4 khoa Cấp cứu BV Trung ương Thái Nguyên tiếp nhận bé trai 7 tuổi ở xã Khôi Kỳ, Đại Từ, Thái Nguyên nhập viện vì bị chó cắn. Khi vào viện bé ở trong tình trạng hôn mê, rối loạn nhịp thở, vết thương phức tạp vùng nách hai bên, dập nát vùng cánh tay trái và hậu môn. Bác sĩ chẩn đoán đa tổn thương nhiều vùng cơ thể, bác sĩ đã khẩn trương cấp cứu và khâu gần 200 mũi.

Bác sĩ Trần Văn Toàn, khoa Cấp cứu, BV Trung ương Thái Nguyên chia sẻ, các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu cháu bé nhưng cháu đã không qua khỏi và cháu đã tử vong vào lúc 18h cùng ngày.

Mặc dù đã được đưa đến viện ngay và các bác sĩ cũng cố gắng hết sức nhưng cháu bé vẫn không thể qua khỏi

Bác sĩ Toàn đau đớn:  “có nên nuôi chó không?, nhất là giống chó to khỏe và ác"?.

Theo lời người nhà cháu bé cho biết, trưa 19/4, khi cháu bé đang trên đường đi học về, đi qua nơi con chó bị xích thì con chó lao vào tấn công dữ dội. Được biết, con chó này là gia đình mới bắt từ nhà bà nội về nuôi. Mặc dù gia đình và người dân nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cháu đã không qua khỏi.

Trước đó, tại Lương Bằng, Hưng Yên, một bé trai 7 tuổi cũng bị cả đàn chó của chủ nhà nơi gia đình cháu ở trọ cắn khiến cháu tử vong.

H.Nguyên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT