DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lại bùng nổ khẩu chiến Seoul - Bình Nhưỡng
07:21 29/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chính phủ Hàn Quốc đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với ba công dân và ba tổ chức của Đài Loan (Trung Quốc) với cáo buộc dính líu đến việc mua bán vũ khí với CHDCND Triều Tiên.

Yonhap: Chính phủ Hàn Quốc đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với ba công dân và ba tổ chức của Đài Loan (Trung Quốc) với cáo buộc dính líu đến việc mua bán vũ khí với CHDCND Triều Tiên. Ngoài ra, một trung tâm nghiên cứu khoa học của Syria cũng bị đưa vào danh sách đen này. Có bằng chứng cho thấy, các công dân và tổ chức trên tham gia hành động mua bán vũ khí với Bình Nhưỡng. Họ đã phải chịu lệnh trừng phạt của Mỹ. Chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan với Mỹ và các tổ chức quốc tế.

KCNA: Ngày 28/6, Ban Thư ký Ủy ban Hòa bình thống nhất DCND Triều Tiên lên án Hàn Quốc đã áp đặt lệnh trừng phạt tài chính đối với bảy cá nhân và tổ chức nước ngoài bị cáo buộc là dính líu đến việc mua bán vũ khí với Triều Tiên, đồng thời lên án chính quyền của Tổng thống Park Geun-hye đã làm gia tăng tình trạng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

CNN: CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ không tha thứ cho các động thái khiêu khích của Hàn Quốc trong việc công nhiên hủy hoại mối quan hệ liên Triều... Những kẻ khiêu khích sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt không thương tiếc và sự hủy hoại khốn cùng.

MN (Theo CNN, KCNA, Yonhap)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm