Hà Nội

‘Lạc trôi’ trên đảo gần 3 tháng vì COVID-19, Thúy Hạnh muốn... chèo thuyền về nhà

16-09-2021 6:42 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Cuối tháng 6, gia đình Thúy Hạnh ra Phú Quốc giải quyết công việc, tiện thể đưa các con đi chơi vào ngày dịp hè. Tuy nhiên, COVID-19 bất ngờ bùng phát khiến sân bay địa phương đóng cửa. Từ đó đến nay đã hơn 80 ngày cựu siêu mẫu chưa được về nhà.

Sống khác mùa COVID-19: Nhiếp ảnh gia Hải An bước qua sợ hãi kể chuyện bằng ảnh Sống khác mùa COVID-19: Nhiếp ảnh gia Hải An bước qua sợ hãi kể chuyện bằng ảnh

SKĐS - Liên tục đi vào những điểm nóng của dịch COVID-19 tại TP.HCM thời gian qua để bấm máy, nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đã có nhiều bức ảnh lay động lòng người.

Thúy Hạnh 1

Thúy Hạnh chèo thuyền trên biển vắng

Những trải nghiệm thú vị của Thúy Hạnh

Cựu siêu mẫu cho biết, gia đình cô đang thuê một căn hộ đầy đủ tiện nghi và may mắn là không gặp khó khăn về thực phẩm. Mặc dù chi phí khá tốn kém so với mức sống hàng ngày tại nhà, nhưng Thúy Hạnh cũng không còn lựa chọn nào tốt hơn.

Điều quan trọng là gần 3 tháng qua, cô luôn giữ được tinh thần lạc quan và coi như kỳ nghỉ hè dành cho các con kéo dài hơn dự kiến.

Thúy Hạnh 2

Tự cắt tóc cho con

Sống trên đảo, Thúy Hạnh có cơ hội trải nghiệm nhiều cái "lần đầu tiên" trong đời: Tự đi chợ để lựa chọn những món thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình; Chèo thuyền ngoài biển;... Trong khi đó, cô vẫn đảm bảo việc học online cho các con.

Ngoài đảo thiếu thốn nhiều thứ, nhưng Thúy Hạnh vẫn duy trì truyền thống chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong gia đình. Nguyên Khang đón tuổi mới đúng dịp ‘mắc kẹt’ trên đảo, Thúy Hạnh vẫn xoay sở được một bữa tiệc đáng nhớ dành cho ông xã. Cựu siêu mẫu cho biết, cô đã lên ý tưởng rồi nhờ đầu bếp ở khách sạn chuẩn bị mọi thứ.

Thúy Hạnh 3

Tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã trên đảo

Một trải nghiệm thú vị nữa chính là việc Thúy Hạnh đã tận dụng kéo cắt giấy văn phòng để cắt tóc cho con. Có hôm, Nguyên Khang bỗng thèm món lẩu gà rượu nếp. Nếu đang ở nhà, Thúy Hạnh thường mua sẵn cơm rượu, nhưng ở ngoài đảo, cô đã phải tự ủ cơm rượu để... chiều chồng. Dù không tìm được gạo nếp ngon, nhưng với những gì đã làm được, Thúy Hạnh vẫn cảm thấy vui và hài lòng.

Thúy Hạnh còn "bật mí", trong thời gian ở Phú Quốc, Nguyên Khang đã có cảm hứng để sáng tác được 6 ca khúc mới và sẽ sớm hoàn thành để gửi đến khán giả.

Thúy Hạnh 4

Thúy Hạnh có những kỷ niệm khó quên tại Phú Quốc

Thúy Hạnh mông lung về ngày được về nhà

Chưa biết khi nào mới được về nhà nên mới đây, khi chia sẻ bộ ảnh chèo thuyền trên biển vắng, Thúy Hạnh nói đùa: Mình chèo thuyền về đất liền đây. Nhớ nhà lắm rồi.

Thúy Hạnh cũng không quên nhắn gửi thông điệp tích cực đến thành phố mà cô lựa chọn để gây dựng sự nghiệp và tổ ấm: ‘Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé. Chúng mình nhớ nhà, nhớ Sài Gòn lắm rồi... Mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được ổn định trở lại cuộc sống’.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông điệp 5T - Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH