DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kỹ thuật cấy implant cho người mất răng toàn hàm
14:30 20/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nguyên nhân mất răng nguyên hàm là do tuổi tác, chấn thương do tai nạn, bẩm sinh và bệnh lý răng miệng. Trong đó có 2 bệnh dẫn đến mất răng nguyên hàm nhiều nhất ở người trưởng thành và người cao tuổi là viêm nha chu và viêm nướu.

Nguyên nhân gây mất răng nguyên hàm

Nguyên nhân mất răng nguyên hàm là do tuổi tác, chấn thương do tai nạn, bẩm sinh và bệnh lý răng miệng. Trong đó có 2 bệnh dẫn đến mất răng nguyên hàm nhiều nhất ở người trưởng thành và người cao tuổi là viêm nha chu và viêm nướu.

Hậu quả của việc mất răng nguyên hàm

- Không còn khả năng ăn nhai

- Gây tiêu xương hàm, lão hóa khuôn mặt

- Mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến phát âm, giao tiếp

Implant toàn hàm bằng kỹ thuật All-on-4 và All-on-6 giúp tiết kiệm chi phí

Kỹ thuật All-on-4 (ảnh minh hoạ)

- Kỹ thuật All-on-4: Đặt 4 trụ implant và 1 phục hình toàn hàm 10 răng sứ Titan

+ Được chỉ định khi bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Kỹ thuật All-on-6  (ảnh minh hoạ)

- Kỹ thuật All-on-6: Đặt 6 trụ implant và 1 phục hình toàn hàm 12 răng sứ Titan

+ Được chỉ định khi bệnh nhân mất răng toàn hàm, nhưng All-on-6 cho chức năng tốt hơn All-on-4 vì được đặt nhiều implant hơn dẫn đến nâng đỡ tốt hơn.

Xem bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Đặc điểm nổi trội của kỹ thuật All-on-4 và All-on-6

- Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật, tích hợp vững chắc với xương hàm.

- Răng sứ được gắn chặt trên trụ Implant đảm bảo răng luôn chắc chắn.

- Khôi phục lại chức năng ăn nhai, giúp cảm nhận về mùi vị lẫn tác động gần giống như răng thật, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

- Sử dụng vĩnh viễn nếu được chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Do đó, người mất răng toàn hàm có thể bỏ qua lo lắng về việc phải đi làm lại.

Trung tâm Implant I-DENT sẽ dành 30 suất trợ giá giảm 15%. Quý độc giả đăng ký nhận trợ giá tại đây.

***Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm và những kiến thức về trồng răng Implant, vui lòng liên hệ Trung tâm cấy ghép Implant Nha khoa I-DENT qua Hotline 094 1818 618 (tư vấn MIỄN PHÍ 24/7).

Tin chân bài
Giải Đáp Các Câu Hỏi Về Trồng Răng Implant
SKĐS - Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tân tiến nhất, nhằm phục hồi răng đã mất được nhiều người quan tâm và có nhiều câu hỏi thắc mắc. Việc giải đáp các câu hỏi về trồng răng Implant sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng giả này.
Ðối tượng nào không nên cấy implant?
Tôi 42 tuổi, bị mất 2 răng hàm bên phải đã mấy năm nay. Đi khám bác sĩ nha khoa tư vấn cấy implant. Tuy nhiên, tôi lại nghe nói có người không dùng được phương pháp này. Xin quý báo cho biết cấy implant là gì và phương pháp này có chống chỉ định với những đối tượng nào?
Cấy ghép implant nha khoa
Implant nha khoa hiện đại là những trụ titanium đã được xử lý bề mặt cho thô ráp rồi cấy vào xương hàm của bệnh nhân mất răng.
Chăm sóc sau cấy ghép implant
Implant nha khoa (dental implant) là một chân răng nhân tạo được sử dụng để nâng đỡ phục hình (thân răng giả, hàm giả) ở trên. Implant nha khoa được chỉ định cho hầu hết các trường hợp mất răng.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm