DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kỳ thú những loài hoa có hình dạng ma quái
06:54 14/06/2014 GMT+7
Những loài hoa có hình dáng giống đầu lâu, khuôn mặt trùm hắc ám hay cây giống như bóng ma vật vờ… là những sáng tạo kỳ thú của tự nhiên.

Những loài hoa có hình dáng giống đầu lâu, khuôn mặt trùm hắc ám hay cây giống như bóng ma vật vờ… là những sáng tạo kỳ thú của tự nhiên.

(Theo Kiến thức)

Tin liên quan
Xôn xao chuyện loài hoa ba ngàn năm mới nở
Trong kinh Phật có nói: đây là một loại hoa của trời, trên thế gian không có. Nếu một đấng Như Lai hoặc Đức Chuyển Luân Thánh Vương xuất hiện nơi thế giới con người, loài hoa này sẽ xuất hiện nhờ đại ân và đại đức của Ngài.
Thuốc từ các loài hoa
Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, ngàn cỏ tốt tươi, cũng là lúc tốt nhất để người đời thưởng lãm cỏ hoa mà dưỡng sinh bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, làm đẹp và kéo dài tuổi thọ.
Bí mật của loài hoa chuông tím
Mao địa hoàng đã đi vào y học trong điều trị tim mạch ở một vị trí khá trung tâm. Nhưng đáng tiếc là bên cạnh khả năng cứu người tức thì, nó cũng có thể giết người chỉ trong khoảnh khắc...
Cháo từ các loài hoa với làn da
Bên cạnh những thực phẩm quen thuộc để nấu lên món cháo, nếu bổ sung thêm cho tô cháo một vài loại hoa thì nó còn giúp mang lại một làn da khỏe đẹp, mịn màng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm