DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kỷ niệm Ngày báo chí: Lãnh đạo Bộ Y tế đến thăm và chúc mừng báo Sức khỏe & Đời sống
Thái Bình - 19:44 21/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều ngày 21/6, TS Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đã đến chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều ngày 21/6, TS Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đã đến chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống.

Thăm và chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Trương Quốc Cường đã đánh giá cao hoạt động của báo Sức khỏe & Đời sống trong thời gian qua trong việc thực hiện công tác thông tin truyền thông về các hoạt động của ngành y tế nói chung, đặc biệt, báo Sức khỏe & Đời sống với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế đã đóng góp những tiếng nói quan trọng, góp phần định hướng dư luận trong những vấn đề “nóng” của ngành y tế.

Thứ trưởng Trương Quốc Cường cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, báo Sức khỏe & Đời sống cần tiếp tục giữ vững vai trò là cơ quan ngôn luận của ngành y tế, cung cấp kịp thời, nhanh nhạy những thông tin chính thống về các hoạt động của ngành, giúp bạn đọc và nhân dân hiểu hơn, đồng hành và chia sẻ với ngành y tế.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng báo Sức khỏe & Đời sống nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống, Thầy thuốc nhân dân. BS Trần Sĩ Tuấn- Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời sống trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế và các đồng chí lãnh đạo Bộ trong thời gian qua dành cho báo.

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cũng báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về hoạt động chung của báo Sức khỏe & Đời sống, trong đó cho biết thời gian qua, báo Sức khỏe & Đời sống đã luôn cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế nhằm chuyển tải thông tin về ngành một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến bạn đọc. Nhiều vấn đề “nóng” của ngành như tai biến y khoa, bạo hành cán bộ y tế… báo Sức khỏe & Đời sống đã xây dựng thành các chuyên mục dài trên cả tuần báo và báo điện tử để chuyển tải đến bạn đọc thông tin đa dạng, nhiều chiều về các vấn đề này…

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cũng mong muốn Bộ Y tế tiếp tục ủng hộ báo hơn nữa, tạo điều kiện cho báo Sức khỏe & Đời sống tiếp cận được những nguồn thông tin chính thống nhanh nhất để chuyển tải kịp thời tới bạn đọc.

Thái Bình

Tin liên quan
Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng”do báo SK&ĐS tổ chức: Hành trình tìm tòi sáng tạo của các cây bút
SKĐS -Năm 2010, báo Sức khỏe&Đời sống lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng”, về sự âm thầm cống hiến, tận tình chăm sóc chữa trị cho người bệnh của các thầy thuốc, của những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước. Đến nay, cuộc thi đã bước sang năm thứ bảy. Qua 4 lần tổ chức với cùng một chủ đề mà vẫn thu hút được sự quan tâm của các tác giả và độc giả. Điều đó chứng tỏ tình cảm của xã hội dành cho ngành y rất lớn. Đó cũng là ý nghĩa lớn của cuộc thi: Tri ân các thầy thuốc với sự đồng cảm, chia sẻ, trân trọng.
Những tình cảm thân thương của bạn bè quốc tế dành cho báo SK&ĐS
SKĐS - Trải qua hơn nửa thế kỷ đồng hành cùng đất nước và hội nhập quốc tế, báo Sức khỏe&Đời sống đã nhận được những đánh giá cao của bạn bè quốc tế cùng tình cảm thân thương họ dành cho tờ báo.
Vợ cố nhà báo Hữu Thọ - bà Trần Thị Trâm chia sẻ với nhân vật trên báo SK&ÐS
SKĐS - Trong bài viết Chuyện người phụ nữ bên cánh đồng muối đăng trên số 30 báo SK&ĐS kể về bà Lê Thị Thy (xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, Thái Bình) 76 tuổi có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự quan tâm...
Báo SK&ĐS trao tặng học bổng cho con em cán bộ y tế Hà Giang
SKĐS - Ngày 1/7, tại Hà Giang đã diễn ra Lễ trao thưởng, học bổng của báo SK&ĐS cho con em cán bộ ngành y tế Hà Giang vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm