Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM: TP.HCM tuyên dương các thầy thuốc trẻ

25-03-2009 5:44 PM | Tin nóng y tế

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, ngày 25/3, Sở Y tế TP.HCM và BV Nhân dân Gia Định đã tổ chức buổi lễ tuyên dương 35 thầy thuốc trẻ thuộc các đơn vị y tế tại TP.HCM.

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, ngày 25/3, Sở Y tế TP.HCM và BV Nhân dân Gia Định đã tổ chức buổi lễ tuyên dương 35 thầy thuốc trẻ thuộc các đơn vị y tế tại TP.HCM. Đây là những gương mặt đoàn viên - BS trẻ tiêu biểu năm 2008 đã có đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn cũng như tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội, thực hiện trách nhiệm và san sẻ với cộng đồng.

Cũng trong dịp này, hơn 200 cán bộ đoàn và đoàn viên ưu tú của các BV, cơ sở y tế thuộc Đoàn Sở Y tế cũng đã có buổi đối thoại với lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM. BS. Nguyễn Văn Châu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM thay mặt Sở Y tế tuyên dương những đóng góp của các đoàn viên, BS trẻ và cũng nhấn mạnh vai trò xung kích của những BS trẻ trong các hoạt động của ngành y tế TP.HCM, đặc biệt là trong công tác nghiên cứu khoa học, tham gia những công tác vì cộng đồng.             

Tuân Nguyễn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH