Hà Nội

Kỷ niệm 18 năm thành lập, Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi tới 50%

21-07-2021 8:00 AM | Thị trường

Đánh dấu 18 năm thương hiệu y tế Hồng Ngọc phát triển và sự kiện Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc dành tặng quý khách chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm lên tới 50% bao gồm tất cả các dịch vụ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 18 năm tâm huyết, nỗ lực

Chính thức thành lập vào năm 2003, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hồng Ngọc khi đó chỉ là một cơ sở có diện tích chưa tới 900 m2 với cơ sở vật chất hết sức thiếu thốn, số giường bệnh chỉ đạt mức tối thiểu là 19 giường cùng hơn 10 bác sĩ và hơn 20 nhân viên y tế.

Hình ảnh BVĐK Hồng Ngọc buổi đầu thành lập.

Thế nhưng, nhờ sự nỗ lực, lao động tâm huyết, chung sức chung lòng của các y bác sĩ cùng với sự hợp tác, giúp đỡ của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lúc bấy giờ đã giúp Hồng Ngọc vượt qua giai đoạn đầu khó khăn và trở thành một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu cả nước theo mô hình bệnh viện – khách sạn đẳng cấp.

Từ một phòng khám có quy mô nhỏ, đến nay BVĐK Hồng Ngọc đã phát triển mạnh mẽ với 7 cơ sở phủ khắp Hà Nội và sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Hoa Kỳ - GE.

 

Cơ sở vật chất hiện đại của BVĐK Hồng Ngọc hiện nay.

Về nguồn lực con người, BVĐK Hồng Ngọc hiện nay bao gồm 25 khoa phòng với đội ngũ 200 bác sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Dự kiến, con số này sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2021.

Trong suốt 17 năm qua, BVĐK Hồng Ngọc luôn khẳng định vị thế tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ y tế tiên tiến, góp mặt trong TOP 3 bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu miền Bắc, mang đến cho bệnh nhân sự an tâm, hài lòng với sự chăm sóc y tế tận tâm, chu đáo.

BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – dấu mốc cho 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế

Bước sang năm thứ 18, với việc mở rộng quy mô là sự ra đời của BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đánh đánh dấu bước ngoặt quan trọng không chỉ khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu y tế Hồng Ngọc mà còn tạo ra một bước đột phá mới, nâng tầm dịch vụ y tế, đem lại những lợi ích to lớn trong việc khám chữa bệnh.

Giờ đây, người dân thủ đô có thêm một địa chỉ khám, điều trị uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất; đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Quy trình thăm khám khép kín được công nghệ hóa giúp tiết kiệm thời gian, minh bạch hóa lịch sử khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, không gian bệnh viện – khách sạn 5 sao vô cùng khoáng đạt, rộng rãi kết hợp với các tiện ích thông minh hỗ trợ đắc lực trong điều trị thể chất kết hợp với trị liệu tinh thần… và hưởng thụ sự chăm sóc y tế toàn diện và hài lòng nhất.

 

BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – Bệnh viện nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc.

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng

Đón chào 18 năm thương hiệu y tế Hồng Ngọc và sự kiện BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đi vào hoạt động, BVĐK Hồng Ngọc dành tặng khách hàng món quà tri ân sức khỏe lớn nhất năm với ưu đãi lên tới 50% tất cả các dịch vụ:

Ưu đãi đến 9 triệu khi mua Bảo hiểm Hồng Ngọc

Ưu đãi đến 15 triệu dịch vụ thai sản trọn gói

30% các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân (chỉ áp dụng tại Phúc Trường Minh)

25% nội soi tiêu hoá NBI Tặng voucher miễn phí khám tiêu hóa và giảm 10% phí nội soi

3 triệu khi phẫu thuật Tai Mũi Họng bằng dao plasma Tặng thẻ KHTT trị giá 2 triệu.

Ưu đãi tới 2,5 triệu gói tiêm chủng trọn gói

Tặng 12 triệu chi phí nuôi phôi bằng công nghệ Timelapse cho dịch vụ IVF

50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3927 5568 ext *1

Email: info@hongngochospital.vn

PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn