DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kỷ luật trưởng công an xã hung hăng đá cá của dân nghèo
ĐÔNG HƯNG - 15:53 01/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 01/11, UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đã ban hành Quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh-Trưởng công an xã Quảng Điền vì trong quá trình ông Thịnh thực thi nhiệm vụ dẹp lòng lề đường ở khu vực chợ Quảng Điền đã có hành vi đá bay nhiều vật dụng của người dân, trong đó chủ yếu là cá.

Ông Thịnh chuẩn bị đá tài sản

Quyết định kỷ luật ông Thịnh được đưa ra trong cuộc họp Hội đồng kỷ luật huyện Krông Ana diễn ra chiều 31/10. Trước đó, ngày 3/10, nhiều người dân ở chợ Quảng Điền đã quay và công bố clip ông Thịnh nổi cơn cuồng nộ, hung hăng quát nạt nhiều người dân nghèo buôn bán ở lề đường đồng thời ông Thịnh lao vào đá bay nhiều vật dụng như; Chuối, cá, rau, ghế ngồi…

Ông Thịnh đá bay thau cá, bạt để cá

Đá luôn cả trái cây

Sau khi clip về mình bị công bố, ông Thịnh thừa nhận các hành vi và xin lỗi người dân. Nhiều người cho rằng, ông Thịnh là trưởng công an, có hành động coi thường dân và tài sản người dân mà chỉ khiển trách thôi là nhẹ. Thau cá hay rổ trái cây giá trị không lớn nhưng người dân phải tần tảo nắng mưa bao ngày mới có được. Tuy nhiên, ông Thịnh lý giải do đã nhắc nhở nhiều mà người buôn bán vẫn lấn ra lề đường nên mới hành động như vậy.

ĐÔNG HƯNG

Tin liên quan
Bắt khẩn cấp Tổng Giám đốc Sàn vàng “khủng” hàng trăm tỉ đồng
Ngày 26/9, cơ quan CSĐT Bộ CA tiến hành khám xét đồng loạt Văn phòng đại diện, trụ sở Cty cổ phần đầu tư VGX ở Hà Nội và TP HCM, bắt khẩn cấp Tổng giám đốc và kế toán trưởng của công ty này về hành vi “Kinh doanh trái phép”.
‘2 mẹ con’ hung hăng lăng mạ CSGT
CSGT chưa nói dứt lời thì người phụ nữ này bắt đầu văng những lời tục tĩu, chửi thẳng lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Phóng viên đến chụp ảnh, ghi hình thì bị một đối tượng khác đến hung hăng giằng máy ảnh, cản trở tác nghiệp.
Kỷ luật cảnh cáo Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng
SKĐS - Bộ Chính trị vừa quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020.
Ông Đinh La Thăng bị cảnh cáo, thôi chức Uỷ viên Bộ Chính trị
Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII.
Cách chức, kỷ luật, cảnh cáo nhiều cán bộ huyện Tiên Lãng
Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng vừa họp và quyết định cách chức Huyện ủy viên đối với ông Lê Văn Hiền, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, ông Nguyễn Văn Khanh, Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm