Kỷ luật trưởng công an xã hung hăng đá cá của dân nghèo

Suckhoedoisong.vn - Ngày 01/11, UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đã ban hành Quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh-Trưởng công an xã Quảng Điền vì trong quá trình ông Thịnh thực thi nhiệm vụ dẹp lòng lề đường ở khu vực chợ Quảng Điền đã có hành vi đá bay nhiều vật dụng của người dân, trong đó chủ yếu là cá.

Ông Thịnh chuẩn bị đá tài sản

Quyết định kỷ luật ông Thịnh được đưa ra trong cuộc họp Hội đồng kỷ luật huyện Krông Ana diễn ra chiều 31/10. Trước đó, ngày 3/10, nhiều người dân ở chợ Quảng Điền đã quay và công bố clip ông Thịnh nổi cơn cuồng nộ, hung hăng quát nạt nhiều người dân nghèo buôn bán ở lề đường đồng thời ông Thịnh lao vào đá bay nhiều vật dụng như; Chuối, cá, rau, ghế ngồi…

Ông Thịnh đá bay thau cá, bạt để cá

Đá luôn cả trái cây

Sau khi clip về mình bị công bố, ông Thịnh thừa nhận các hành vi và xin lỗi người dân. Nhiều người cho rằng, ông Thịnh là trưởng công an, có hành động coi thường dân và tài sản người dân mà chỉ khiển trách thôi là nhẹ. Thau cá hay rổ trái cây giá trị không lớn nhưng người dân phải tần tảo nắng mưa bao ngày mới có được. Tuy nhiên, ông Thịnh lý giải do đã nhắc nhở nhiều mà người buôn bán vẫn lấn ra lề đường nên mới hành động như vậy.

ĐÔNG HƯNG

Loading...
Bình luận
TAG:

công an

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT