Kỷ luật cảnh cáo Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

08-06-2023 10:55 AM | Xã hội

SKĐS - Phó trưởng ban một cơ quan nhà nước ở tỉnh Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Sáng 8/6, trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống, đại diện cơ quan của Phó trưởng ban say xỉn, có hành động phản cảm nơi công cộng cho biết, Hội đồng kỷ luật của đơn vị vừa họp và có kết quả xử lý đối với cán bộ vi phạm.

"Với hành vi vi phạm, Hội đồng lỷ luật quyết định xử lý kỷ luật vị Phó trưởng ban bằng hình thức cảnh cáo. Cán bộ này cần khắc phục khuyết điểm, cố gắng vươn lên", người đại diện này nói.

Kỷ luật cảnh cáo Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, ngồi bệt nơi công cộng. Ảnh: A.Đ

Như Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại nơi công cộng. Sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP. Huế).

Người đại diện cơ quan của Phó trưởng ban cho hay, trước khi xảy ra sự việc, cán bộ này say xỉn, có người nhà tới đón về. Tuy nhiên, khi lên taxi, một người đã sử dụng điện thoại chụp ảnh, sau đó hai bên có những lời nói qua lại.

Sẽ kỷ luật Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộngSẽ kỷ luật Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

SKĐS - Liên quan đến vụ việc Phó trưởng ban một cơ quan nhà nước ở tỉnh Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng, cơ quan nơi cán bộ này công tác đang tiến hành các bước để xử lý kỷ luật theo quy định.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Cảnh báo nguy cơ kích ứng sau khi dùng son handmade giá rẻ


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn