Kỳ Duyên: 'Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi'

10-12-2014 2:50 PM | Văn hóa – Giải trí

Người đẹp 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên có những chia sẻ rất chân thành trong buổi trực tuyến tại Zing.vn.

Giao lưu trực tuyến Hoa hậu Việt Nam 2014

Người đẹp 18 tuổi có những chia sẻ rất chân thành trong buổi trực tuyến tại Zing.vn

Bạn Anh Huy hỏi:

Chúc mừng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chị rất xứng đáng! Em muốn hỏi chị là chị có dự định đi thi quốc tế không, nếu có thì khi nào? Bởi vì nhiều hoa hậu sau khi đăng quang dù được đề nghị nhưng nhất định không đi thi. Cảm ơn chị đã trả lời, chúc chị sức khoẻ và mãi xinh đẹp.

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Trước tiên cho em xin kính chào độc giả của Zing.vn. Hiện tại, em chưa có dự định gì mà sẽ tập trung vào các hoạt động trong nước sau cuộc thi.

Bạn nguyễn ngọc húê hỏi:

Được biết sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, chị sẽ tiếp tục việc học tại trường Đại học, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, quảng bá hình ảnh đất nước ta đến bạn bè thế giới. Với nhiều hoạt động như vậy, chị có lo lắng đến một lúc nào đó, mình không thể cân bằng giữa học tập và công việc hay không?

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Một trong những việc đầu tiên của Kỳ Duyên sau khi dự thi HHVN là trở lại trường Đại học để tiếp tục học tập. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các hoạt động xã hội. Kỳ Duyên tin rằng với sự ủng hộ của mọi người, mình có thể hoàn thành một cách trọn vẹn các công việc cần phải làm.

Bạn Đỗ Ngô Loan Đài hỏi:

Chị vốn rất hâm mộ cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên, MC duyên dáng của Paris by night. Đồng thời, chị cũng rất thích vẻ đẹp trong sáng của em. Và chị nghĩ đây là sự trùng hợp rất tuyệt vời. Nếu được gặp mặt và trò chuyện cùng cô MC Kỳ Duyên, em nghĩ mình sẽ nói điều gì với cô ấy?

Em cũng mong có dịp gặp gỡ giữa cô Kỳ Duyên MC và Kỳ Duyên 9X , để được nghe những chia sẻ của cô về bí quyết giữ gìn sắc đẹp.

Bạn Thạch Thị Lan Thanh hỏi:

Em chào chị. Cho em hỏi là sau khi đăng quang, chị có đi giao lưu không ạ? Nếu có thì ở đâu? Em cảm ơn chị!

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Chào em. Kỳ Duyên sẽ trở về quê hương Nam Định và trường cũ, sau đó tham gia một số các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Bạn Nguyễn Văn Toàn hỏi:

Anh ở Vĩnh Long, cũng từng học lớp chuyên Pháp, nhưng tỉnh anh ngày càng ít người học tiếng Pháp, lớp chuyên Pháp giờ hầu như cũng không còn nữa. Vậy cảm nhận của em về tiếng Pháp như thế nào? Tại sao em lại chọn môn ngoại ngữ này trong khi đa số chọn tiếng Anh làm ngoại ngữ chính?

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Cảm ơn anh, Kỳ Duyên rất vui khi biết anh cũng học tiếng Pháp. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ lãng mạn mà càng học, càng hiểu em càng thấy đam mê.

Bạn Nguyễn Văn Cường hỏi:

Chào bạn, đầu tiên xin chúc mừng bạn vì đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Để trở thành một doanh nhân như bạn mơ ước vậy bạn đã có những kế hoạch gì để thực hiện nó chưa? Theo bạn, yếu tố cần để trở thành một doanh nhân là gì?

Cảm ơn bạn. Để hoàn thành mơ ước, Kỳ Duyên phải hoàn thành việc học tập của mình. Theo Duyên, bản lĩnh và trí tuệ là những nền tảng cần có của một người doanh nhân.

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Bạn Phạm Cường hỏi:

Khó khăn nào mà Kỳ Duyên muốn vượt qua nhất trong thời điểm hiện tại? Trong những lúc cần sự động viên, chia sẻ thì ai là người bên cạnh em lúc đó?

Điều quan tâm nhất với Kỳ Duyên lúc này là sự cân bằng giữa việc học cũng như các hoạt động đồng hành sau cuộc thi. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để Kỳ Duyên hoàn thành tốt công việc của mình.

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Bạn Tô Sơn Tùng hỏi:

Chị Duyên ơi, chị có bạn trai chưa?

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Cảm ơn em, chị vẫn đang chờ "duyên" đến.

Bạn Huỳnh Trung Nhân hỏi:

Điều gì khiến Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay và ước mơ của chị sau khi đăng quang là gì?

Em tham gia cuộc thi để thể hiện bản thân và sau đó, em muốn được học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm. Sau khi đăng quang, em sẽ làm tốt nhất mọi việc để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ước mơ của em là muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Vì khi mình trở thành một doanh nhân thành đạt thì mình có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn, được giúp đỡ cho mọi người, chăm lo cho gia đình và bản thân.

Bạn phi hai anh hỏi:

Chào bạn, chúc mừng bạn đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Mình có một câu hỏi dành cho bạn, đó là quan điểm của bạn về " Công - Dung - Ngôn - Hạnh " của người phụ nữ việt nam như thế nào?

Theo mình, một người phụ nữ cần có sự hội tụ của cả vẻ đẹp hình thức, trí tuệ và tâm hồn.

Bạn Hoài Nam hỏi:

Đầu tiên anh xin chúc mừng Kỳ Duyên đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2014. Anh có một câu hỏi nhỏ gửi đến em như sau: Khi vừa hoàn thành xong phần trả lời ứng xử, đặc biệt là giây phút chỉ còn lại 3 thí sinh trên sân khấu (33% là hoa hậu, 66% chỉ là thí sinh top 5), em có nghĩ rằng MC sẽ xướng tên mình không? Cảm xúc của em trong giây phút tên mình được gọi với danh hiệu HHVN như thế nào?

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Em cùng các bạn đã nỗ lực trong suốt hai tuần và cơ hội chia đều cho tất cả mọi người. Không chỉ riêng em mà các bạn đều có chung một mong muốn mình sẽ được xướng tên. Cảm xúc của em lúc đó thật khó diễn tả thành lời.

Bạn Hố Minh Đường hỏi:

Chào chị Kỳ Duyên, em thấy chị cover bài "Hoang mang" rất hay. Có khi nào chị sẽ tấn công qua lĩnh vực âm nhạc luôn không? Chúc chị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công nữa nhé.

Cảm ơn lời chúc của em. Đó chỉ là một phút ngẫu hứng sau giờ học của Kỳ Duyên và các bạn.

Bạn Lê Diễm Quyên hỏi:

Chào em! Để có được vẻ đẹp hoàn hảo trước mặt công chúng, các hoa hậu thường sẽ tu sửa lại nhan sắc bằng việc đi thẩm mĩ chẳng hạn. Vậy em có nghĩ mình sẽ đụng đến dao kéo hay không? Theo chị vẻ đẹp tự nhiên của em là điều quý giá nhất.

Em cũng có chung suy nghĩ với chị rằng vẻ đẹp tự nhiên là điều quý giá nhất và em luôn trân trọng điều đó.

Bạn Trương Thu Hằng hỏi:

Kỳ Duyên từng có 8 năm theo học tiếng Pháp. Tuy nhiên, đây không phải là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Sau khi đăng quang cuộc thi HHVN, em có dự định học tiếng Anh để có thể thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế không?

Chắc chắn rồi. Học tiếng Anh là một trong những việc nằm trong dự định sắp tới của em.

Bạn nguyễn thiện hỏi:

Bạn được làm hoa hậu rồi, bạn có dự định gì cho tình yêu của mình? Yêu đại gia hay yêu người bình thường?

Trong tình yêu mọi người đến với nhau cũng đều do cái duyên. Đối với em, điều quan trọng nhất trong tình yêu luôn là sự chân thành.

Bạn Hoài Nam hỏi:

Chào Tân Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện tại khi xem lại nội dung trả lời ứng xử của mình về "Điều gì làm người con gái Việt Nam không bị lẫn với người con gái khác trên thế giới" trong đêm chung kết, em đã hài lòng và có muốn bổ sung thêm gì không?

Em nghĩ mỗi người đều có một quan điểm riêng về vẻ đẹp và em hài lòng với câu trả lời của mình.

Bạn trịnh duy hải hỏi:

Tân Hoa hậu sẽ làm gì khi có những người không thích hoa hậu và hoa hậu có hành động gì để làm cho mọi người ngày càng yêu mến cô hơn?

Đầu tiên, Kỳ Duyên xin cảm ơn tất cả những người đã quan tâm tới em. Sự cố gắng và nỗ lực của Kỳ Duyên trong thời gian tới sẽ là câu trả lời.

Bạn Phùng Huyền Trang hỏi:

Nhận được một giải thưởng lớn như Hoa hậu Việt Nam, bạn sẽ dùng vào việc gì?

Chào bạn. Mình sẽ trích 100 triệu đồng để làm từ thiện. Ngoài ra, Kỳ Duyên sẽ có một chút liên hoan nhỏ cùng gia đình và bạn bè.

Kỳ Duyên mỉm cười trước những câu hỏi vui của độc giả

Kỳ Duyên mỉm cười trước những câu hỏi vui của độc giả

Bạn Quang Quyết hỏi:

Chào chị Kỳ Duyên, tân HHVN 2014! Chúc mừng chị với danh hiệu cao quý. Em xin được hỏi là sau khi đăng quang, trở thành người của công chúng, sẽ ít có thời gian cho bạn bè. Khi đó chị sẽ có quan tâm, thân thiết với những người bạn thân cấp 3 nữa không?

Trong lòng mỗi người đều có những người bạn. Dù như thế nào thì đó vẫn là những người bạn của mình. Mặc dù Duyên không được thường xuyên gặp trực tiếp các bạn nhưng Duyên sẽ vẫn giữ liên lạc với mọi người.

Bạn Ha Thu hỏi:

Khi đã là người nổi tiếng rồi, có được chiếc vương miện cao quý rồi, Kỳ Duyên có tiếp tục đến phòng tập để giữ vóc dáng nữa không?

Chào bạn. Chắc chắn Kỳ Duyên sẽ duy trì thói quen này bởi tập luyện thể thao là một đam mê của mình.

Bạn Chí Thành hỏi:

Theo bạn, đức tính hy sinh của người phụ nữa mà bạn đề cập trong phần thi ứng xử có còn phù hợp ở thời hiện đại hay không?

Kỳ Duyên: Mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Chào bạn. Theo Kỳ Duyên, sự hy sinh của một người phụ nữ cho gia đình luôn là điều cần thiết ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn Lê Phương Nhật Thảo hỏi:

Chị có niềm đam mê đi thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 vào lúc bao nhiêu tuổi ?

Từ 10 năm trước, khi mới 8 tuổi, sau khi được ngắm nhìn chị Nguyễn Thị Huyền đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 thì Kỳ Duyên đã có ước mơ được như chị.

Bạn Đặng Tuấn Anh hỏi:

Sau khi đăng quang HHVN, áp lực dư luận sẽ là rất lớn đối với một cô gái 18 tuổi như em. Em sẽ đối mặt với điều này như thế nào?

Em nghĩ tham dự và đăng quang tại cuộc thi HHVN là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Kỳ Duyên và em sẽ nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu được trao.

Bạn Trung Kien hỏi:

Liệu có 1 câu chuyện cổ tích nào để 1 cô hoa hậu yêu 1 chàng trai bình thường không? Người ta hay gán người đẹp với đại gia. Em nghĩ sao về người đàn ông tương lai của mình?

Kỳ Duyên rất yêu thích những câu chuyện cổ tích và biết đâu một câu chuyện cổ tích sẽ xảy ra. Kỳ Duyên mong chờ một người đàn ông chân thành sẽ đến trong cuộc đời mình.

Bạn Minh Nguyệt hỏi:

Ai là người đồng hành cùng em trong suốt chặng đường cuộc thi HHVN? Mới đây thấy hình ảnh của em cùng gia đình ở sân bay Tân Sơn Nhất, ba mẹ luôn là người "đi sau" em. Có phải khi trở thành hoa hậu rồi thì vị trí của em đã khác?

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của Kỳ Duyên, cả trước, trong và sau cuộc thi HHVN. Đối với bố mẹ, Kỳ Duyên vẫn luôn là một cô con gái bé bỏng.

Bạn Khánh Dương hỏi:

Một câu hỏi cho em là: Theo em thì tiền bạc và tình yêu cái nào quan trọng hơn và vì sao em lại nghĩ vậy ?

Em nghĩ cả hai thứ này đều rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn mình phải dung hòa hai điều này trong cuộc sống.

Bạn Huy Lio hỏi:

Chào Kỳ Duyên! Thực sự trong đêm chung kết, sau phần trả lời ứng xử của em, tôi chỉ đánh giá em có khả năng đạt vị trí Á hậu 2 mà thôi, nên khi tên em được xướng cho danh hiệu Hoa hậu tôi cũng khá bất ngờ và không ủng hộ em lắm và chắc hẳn những ngày vừa qua em cũng đã nghe được những đánh giá trái chiều về mình. Cảm giác và tâm trạng của em như thế nào khi nghe được những đánh giá đó? Tuy nhiên đến thời điểm này, khi nhìn lại những hình ảnh của em và đặc biệt là bảng thành tích học tập của em, tôi khá nể và thấy em hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Tôi hy vọng em sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thiện mình hơn để xứng đánh với danh hiệu cao quý và sự kỳ vọng của công chúng về một Hoa hậu Việt Nam. Nhân đây, tôi nghĩ mình cũng như nhiều cư dân mạng nên gửi lời xin lỗi tới em, vì nhưng đánh giá chủ quan và bất công trong mấy ngày vừa qua.

Cảm ơn anh rất nhiều. Ban đầu, khi nghe được những lời đánh giá đó, Kỳ Duyên cảm thấy có chút buồn. Nhưng đó cũng là những lời nói để em có thể hoàn thiện bản thân hơn và nỗ lực hết mình để xứng đáng với danh hiệu được trao, cũng như sự ủng hộ của mọi người.

Bạn PHƯƠNG MINH hỏi:

Chào em ! Chị thấy em rất đẹp và cá tính vậy em có dự định làm diễn viên không?

Hiện tại em đang tập trung cho việc học và em cũng chưa nghĩ tới điều này.

Bạn Trần Minh Phúc hỏi:

Chị có những thay đổi gì từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam ?

Chào em, đăng quang HHVN là một bước ngoặt trong cuộc đời Kỳ Duyên, nhưng với gia đình và bạn bè, Kỳ Duyên vẫn luôn là chính mình.

Bạn Lương Ngọc Ánh hỏi:

Chào Kỳ Duyên, mình có câu hỏi dành cho bạn. Mình nghe nói là hồi học phổ thông bạn có niềng răng và cố gắng giảm cân. Vậy tham gia cuộc thi HHVN có phải là dự tính từ trước của bạn?

Là con gái, ai cũng muốn mình xinh đẹp và Kỳ Duyên không phải là ngoại lệ, cố gắng nỗ lực giảm cân để bản thân có thể đẹp hơn. Tuy nhiên, khi còn học phổ thông, Kỳ Duyên chưa có ý định dự thi HHVN, bởi còn chưa tự tin vào vẻ ngoài của mình. Sau khi giảm cân thành công, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi hơn từ mọi người. Từ đó, mẹ cùng gia đình mới bắt đầu gợi ý và ủng hộ Duyên tham gia cuộc thi.

Bạn Minh Thế Nam hỏi:

Chào em! Em sinh năm 96 tức là năm nay mới có 18 tuổi, nhưng anh lại thấy em khá chững chạc, điều gì đã khiến cho em sớm trở lên chững chạc như vậy?

Em đã được bố mẹ rèn luyện từ nhỏ về tính tự lập. Mặc dù bố mẹ luôn yêu thương và quan tâm đến em nhưng vẫn rất nghiêm khắc và tôn trọng suy nghĩ của cá nhân em.

Em xin cảm ơn câu hỏi của tất cả độc giả Zing.vn. Vì thời gian có hạn nên em không thể trả lời hết được các câu hỏi của mọi người nên em xin hẹn vào một dịp khác. Kỳ Duyên xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đã dành cho Duyên.

Bạn Hải Anh hỏi:

Trước tiên, chị chúc mừng em đã đoạt giải Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi chị xem các cuộc thi Hoa hậu trong nước cũng như quốc tế thì chị thấy khi xướng tên, người chiến thắng thường biểu lộ các cảm xúc: khóc, cười... Nhưng chị thấy em vẫn giữ nguyên cảm xúc từ lúc đầu đến khi vương miện được trao. Chị không biết do em là người điều tiết được cảm xúc của mình hay em đã biết được kết quả nên mới có thể giữ được cảm xúc của mình như vậy?

Cảm ơn chị. Đối với một cô gái 18 tuổi như em, vương miện Hoa hậu là một điều lớn lao. Khi được xướng tên đăng quang, cảm xúc của em là một điều không thể diễn tả thành lời.

Theo Zing

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH