Hà Nội

Kristen Stewart thừa nhận từng nói chuyện với những hồn ma

24-07-2021 11:30 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nữ ngôi sao của series ‘Chạng vạng’ không ngại chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình, bất chấp người khác có thể nghĩ cô mắc chứng hoang tưởng.

Theo lời kể của Kristen Stewart với tạp chí Vanity Fair, cô có thể nghe thấy âm thanh của những người đã chết và thậm chí trò chuyện với họ. ‘Tôi đã thực sự nói chuyện với họ’ – lời khẳng định của nữ diễn viên được trích dẫn trên trang bìa tháng 9/2012 của tạp chí Vanity Fair. ‘Khi đó, tôi đang ở một thị trấn nhỏ xa lạ để làm một bộ phim. Trong một cảnh quay, tôi ở trong một căn hộ bí ẩn, tôi thấy mình thốt lên câu: Không, làm ơn, tôi không thể giải quyết được. Bất kỳ ai khác đều được, nhưng đó không thể là tôi’.

 Kristen Stewart

 

Khoảnh khắc đó, Kristen Stewart không chỉ nói với những người cô cảm nhận họ đang hiện diện, mà còn đủ can đảm và đủ thoải mái để bày tỏ thái độ theo cách của họ. ‘Làm sao tôi biết được ma là gì, trông họ ra sao, nhưng tôi cảm nhận rõ một thứ năng lượng bằng sự nhạy cảm của mình, không chỉ với ma, mà với người cũng vậy. Mọi người thường xuyên làm bẩn căn phòng...’, cô nói.

 Cô nổi tiếng bởi vai diễn Bella trong series ‘Chạng vạng’

 

Cuộc trò chuyện giữa Kristen Stewart và tạp chí Vanity Fair kết thức giữa chừng. Không có bất kỳ những câu hỏi tiếp theo như: Ma thường đi chơi ở đâu vào ban ngày? Họ có la hét để dọa con người không? Hoặc có làm bất cứ điều gì khác không?... Độc giả không thể tìm thêm thông tin nào về cuộc trò chuyện này.

Sau đó, một số người đã cố gắng tìm hiểu sâu hơn câu chuyện và tìm thấy một bài báo trên paranormalschool.com giải thích những gì Kristen Stewart đã đề cập nhưng chưa được khai thác kĩ, chẳng hạn như chi tiết ‘Mọi người thường xuyên làm bẩn căn phòng’.

Theo phân tích của paranormalschool.com, những ai nhạy cảm về ma thường bị ám ảnh bởi những vết bẩn. Chúng có thể ở dạng vết bẩn trên tường, sàn nhà hoặc thậm chí là đồ đạc. Một giả thuyết cho rằng những vết bẩn này xuất hiện khi linh hồn thực sự còn sống, và chúng chỉ đơn thuần là một ký ức hoặc đại diện cho những gì đã xảy ra trong cuộc sống của những linh hồn’.

Bài báo cũng giải thích, các vết bẩn có thể ở dạng dấu chân, dấu tay hoặc nhiều vết xước chằng chịt trên tường. ‘Những điều này thường… không thể giải thích được và có thể đáng lo ngại’, bài báo nói. Cuối cùng, bài báo kết luận, có lẽ sẽ ổn hơn nếu chúng ta không đặt những câu hỏi tiếp theo về chủ đề này


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn