Hà Nội

Kịp thời cứu chữa 9 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng

02-05-2018 6:56 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Bác sĩ Lê Văn Tiến - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, 9 người thương vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại km 199 thị trấn Liên Nghĩa (Đức Trọng, Lâm Đồng), đoạn qua QL20 đang được theo dõi và cấp cứu kịp thời tại BVĐK tỉnh Lâm Đồng

Theo đó, nạn nhân tử vong là chị P.T.T.L (23 tuổi, ngụ huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), 9 người thương vong sau khi được đưa vào BVĐK Đức Trọng sơ cứu đã được chuyển đến BVĐK tỉnh Lâm Đồng. Hiện, 9 nạn nhân đang được tích cực cấp cứu với các tổn thương đa chấn thương như gãy chân, dập lá lách, vùng đầu.

Trước đó, khoảng hơn 6 giờ sáng nay (ngày 2/5), tại đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 1 người tử vong và 9 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Những người bị thương vong trong vụ tai nạn được cứu chữa kịp thời tại BVĐK tỉnh Lâm Đồng (ảnh C.Thành)

Ngay sau khi nhận được tin lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cùng các ban ngành đoàn thể đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng chỉ đạo cấp cứu các nạn nhân, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, những người bị thương nặng 2 triệu đồng/người.

Nguyên nhân vụ tai nạn bước đầu được  cơ quan chức năng xác định là xe khách đã vượt trái đâm vào xe tải.  "Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được xác định do tài xế xe khách vượt trái đâm vào đầu xe tải chở phân. Đồng thời, vào thời điểm trên đoạn đường xảy ra vụ tai nạn có sương mù nên tầm nhìn của tài xế bị hạn chế" đại tá Hồ Văn Lai - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin.

 
A.Nhiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn