DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
20:00 28/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - (22/10/2015) Nhân dịp khai trương phòng trưng bày sản phẩm và phòng khám chuyên khoa mắt tại địa chỉ 18 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Kính mắt Skymond tổ chức chương trình khám mắt miễn phí và tặng 1000 kính thuốc cho người cao tuổi

(22/10/2015) Nhân dịp khai trương phòng trưng bày sản phẩm và phòng khám chuyên khoa mắt tại địa chỉ 18 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội,  Trung tâm Kính mắt Skymond tổ chức chương trình khám mắt miễn phí và tặng 1000 kính thuốc cho người cao tuổi trên địa bàn 3 quận Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa. Bên cạnh đó, chương trình khám mắt miễn phí cho tất cả người dân của địa bàn trên.

Được biết, phòng khám chuyên khoa mắt skymond có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại đáp ứng các yêu cầu khám, phát hiện sớm, cấp cứu, điều trị các bệnh về mắt.

Phòng khám mở cửa miễn phí từ 16h00-20h00 các ngày từ thứ hai-thứ sáu và từ 9h00-15h00 các ngày thứ bảy và chủ nhật. Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2015.

Kính mắt Skymond tri ân khách hàng

Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Toạ lạc ở vị trí đắc địa ở quận Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Kính mắt Skymond nổi lên như một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân trong khu vực.
Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Bác Nguyễn Thị Hoàn và những người bạn trong chi Hội Người cao tuổi của phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội đã tập trung ở đây từ sáng sớm để tham dự chương trình khám và tặng kính thuốc miễn phí của Phòng khám Skymond.

 

Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Không gian sang trọng của trung tâm đã khiến nhiều người có phần ngỡ ngàng. Nhưng thái độ niềm nở, ân cần của nhân viên Skymond với nụ cười thường trực trên môn đã xoá tan mọi khoảng cách.
Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Trong thời gian chờ đợi, các bác được nhân viên hướng dẫn thủ tục khám, chữa bệnh và tặng kính thuốc.
Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Phòng khám do bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm phụ trách, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám, tư vấn, phát hiện sớm, cấp cứu và điều trị các bệnh về mắt cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, tận tình của các nhân viên y tế của Skymond làm mọi người đều rất hài lòng.

 

Kính mắt Skymond tổ chức khám mắt miễn phí và tặng kính thuốc
Sau khi được khám xong, bác Nguyễn Thị Hoàn (64 tuổi, Cầu Giấy) rất hồ hởi: “Mắt của tôi bị nhoè, nhưng trước đây tôi ngại đến bệnh viện vì xa và đông. Hôm nay, tới đây được bác sĩ khám rất tận tình, chu đáo, lại được tặng kính thuốc miễn phí. Tôi rất phấn khởi”.

Chung cảm xúc ấy, bác Nguyễn Thanh Hà (82 tuổi, Cầu Giấy) chia sẻ: “ Tôi là cán bộ nghỉ hưu có chế độ bảo hiểm ở Bệnh viện Hữu Nghị. Tôi đã thay 2 thuỷ tinh thể. Hôm nay tôi được các bác sĩ ở đây khám, tư vấn, giải thích rất cụ thể, chi tiết nên tôi hiểu rõ thêm về tình trạng mắt của tôi. Thú thật chưa bao giờ tôi hài lòng như vậy. Xin cảm ơn chương trình”

Bác Bùi Việt Chiến (75 tuổi, Cầu Giấy): “Tôi là một đại tá về hưu. Mắt tôi bị nhoè, hay chảy nước mắt khiến cho tôi rất khó khăn khi đọc báo, xem tin tức. Hôm nay có kính mới tôi thấy rất rõ và hy vọng sẽ không còn phiền phức khi đọc, xem các chương trình”.

Chương trình uống nước nhớ nguồn của phòng khám Skymond sẽ khám miễn phí và tặng 1000 kính thuốc cho người cao tuổi, nhân dân thuộc 3 quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa. Lịch khám: Miễn phí từ 16h00-20h00 các ngày từ thứ hai-thứ sáu và từ 9h00-15h00 các ngày thứ bảy và chủ nhật. Chương trình kéo dài tới 31/12/2015. Được biết đây là một trong số nhiều chương trình xã hội do Trung tâm kính mắt Skymond, thuộc Công ty Cổ phân Tân Hùng Phú thực hiện nhằm tri ân khách hàng.

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm