Kinh hoàng phát hiện đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy

25-05-2023 9:38 AM | Pháp luật

SKĐS - Người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng là đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy vứt ở bãi đất trống tại Bình Dương.

Công an TP Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy.

Theo thông tin trên báo Công an Nhân dân, chiều tối 24/5, một người dân trình báo đến Công an xã Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên) về việc phát hiện một đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy tại khu đất trống Gò Sở nằm trên địa bàn tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Kinh hoàng phát hiện đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy - Ảnh 1.

Phát hiện đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy ở Bình Dương. Ảnh: CAND.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Tân Phước Khánh có mặt tại hiện trường, ghi nhận một cặp chân người (từ đầu gối trở xuống) bị cháy xém, đang trong quá trình phân hủy, nằm trong một chiếc vali bị đốt cháy một phần.

Ông S. - một người dân sống ở khu vực này - cho biết, vào khoảng 6h ngày 20/5/2023, ông đi tập thể dục ngang khu vực này có phát hiện chiếc vali bị cháy nhưng không đến gần, không biết có cặp chân người trong đó nên không báo cơ quan công an.

Công an TP Tân Uyên đang tiến hành truy tìm phần thi thể còn lại, xác định danh tính nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.


Hoàng Cường (T/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH