DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kinh hoàng một bà mẹ tự cắt cổ sau khi con gái 9 tuổi qua đời
09:46 28/03/2014 GMT+7
Một bà mẹ 36 tuổi đã tự cắt cổ trong siêu thị trước sự kinh hoàng của mọi người sau khi con gái 9 tuổi của cô qua đời vì bệnh tật cách đây 5 tháng.

Một bà mẹ 36 tuổi đã tự cắt cổ trong siêu thị trước sự kinh hoàng của mọi người sau khi con gái 9 tuổi của cô qua đời vì bệnh tật cách đây 5 tháng.

Vụ việc được cảnh sát tiết lộ vào ngày 27/3. Bà mẹ đau khổ này tên là Sobia Yousef. Toàn bộ sự việc kinh hoàng diễn ra ngay trước mặt những người đang mua hàng và nhân viên siêu thị Asda ở Shipley, West Yorkshire, Anh vào sáng ngày 25/3.

Bạn bè của Yousef tin rằng

 1
Siêu thị nơi xảy ra vụ tự tử kinh hoàng
 2
Sobia Yousef đã tự tử trước mặt những người mua hàng và nhân viên siêu thị Asda

Nạn nhân được phát hiện nằm giữa lối đi với vết cắt khủng khiếp trên cổ. Người ta đã không thể cứu được cô.

4 ngày tang lễ chính thức đã được bắt đầu tại nhà thờ Hồi giáo ở Frizinghall, Bradford. Imdad Hussain, một Ủy viên Hội đồng ở Bradford, cho biết bà mẹ này đã phải trải qua quá trình trị liệu tại bệnh viện tâm thần Lynfield Mount sau khi con gái qua đời năm ngoái.

"Đây là một thảm kịch kinh hoàng khiến toàn bộ người dân địa phương bị sốc. Phải kết thúc cuộc đời theo cách như vậy thực sự là điều vô cùng đau lòng", ông nói.

Con gái của Yousef mắc bệnh nặng bẩm sinh và được các bác sĩ tiên liệu chỉ có thể sống được khoảng 1 năm. Tuy nhiên, cô bé đã có thể kéo dài sự sống đến năm lên 9 tuổi. Giữa 2 mẹ con luôn có một mối liên hệ thật gần gũi và đặc biệt.

 3
Cảnh sát đã đóng cửa siêu thị sau khi xảy ra vụ việc.

Một nhân chứng cho biết: "Một trong số các thanh niên làm việc trong siêu thị đã tận mắt nhìn thấy người phụ nữ tự đâm vào cổ họng mình. Anh ấy đã bị sốc nặng. Trong khi đó, một trong số các nhân viên cửa hàng còn lại đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho cô ấy".

Siêu thị sau đó đã được phong tỏa để cảnh sát và pháp y điều tra tiến hành điều tra.

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm