Kinh hoàng hành khách mở cửa thoát hiểm rồi đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển

06-05-2022 3:02 PM | Quốc tế

Sáng 5/5, các quan chức cho biết một hành khách trên chuyến bay của United Airlines đã bị bắt vì mở cửa thoát hiểm và đi bộ trên cánh của một chiếc máy bay đang di chuyển sau khi nó hạ cánh xuống Chicago.

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệtSát kỳ nghỉ lễ 30/4, giá vé máy bay bất ngờ hạ nhiệt

SKĐS - Giá vé máy bay đến một số điểm nóng du lịch dịp 30/4 như Nha Trang, Phú Quốc bất ngờ hạ nhiệt trong những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ.

Hãng hàng không cho The Post biết, chuyến bay 2478 từ San Diego đã hạ cánh tại sân bay quốc tế O'Hare vào khoảng 4:30 sáng và đang chạy tới cổng thì người đàn ông này đã kéo cửa và đi bộ trên cánh máy bay.

Kinh hoàng hành khách mở cửa thoát hiểm rồi đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển - Ảnh 2.

Một hành khách trên chuyến bay của United Airlines đã bị bắt vì mở cửa thoát hiểm và đi lại trên cánh máy bay.

Một đại diện của United cho biết: "Phi hành đoàn mặt đất của chúng tôi đã chặn một người bên ngoài máy bay và người đó hiện đang ở với cảnh sát. Máy bay sau đó đã đến cổng và tất cả hành khách đã hạ cánh an toàn".

Maryellen Eagelston, hành khách trên chuyến bay đã mô tả cảnh tượng siêu thực trên đường băng: "Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trên máy bay đều rất ngạc nhiên và hơi sốc khi anh ấy ra ngoài. Mọi người hét lên, 'Không, không, không' nhưng anh ấy chỉ đi ra cửa thoát hiểm và đi lên cánh máy bay".

Cô cũng chụp được một bức ảnh cho thấy lối ra mà người đàn ông không xác định được sử dụng để ra khỏi máy bay.

Theo như lời kể của Eagelston, hành khách bất hảo này thậm chí còn không đi ra khỏi cửa thoát hiểm từ chỗ ngồi của mình mà trườn qua 3 người ở phía bên kia để đi đến cửa thoát hiểm.

Ngay sau đó, người đàn ông đã bị cảnh sát Chicago bắt giữ. Tuy nhiên, vì các cáo buộc vẫn chưa được hoàn tất, hiện phía cảnh sát không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về người vi phạm.

Bác sĩ hàng đầu CDC (Mỹ) tư vấn cách giảm thiểu rủi ro COVID-19 khi đi máy bayBác sĩ hàng đầu CDC (Mỹ) tư vấn cách giảm thiểu rủi ro COVID-19 khi đi máy bay

SKĐS - Hành lý của bạn đã được đóng gói, bạn đã sẵn sàng để đi. Bạn đang đứng đó, bên ngoài cửa nhà bạn, và bạn đang nghĩ: "Nếu tôi mắc COVID-19 trong chuyến đi này, tôi có thể bị ốm nặng hoặc chết...".

Đã xác định nguyên nhân vụ 2 máy bay va nhau ở Nội BàiĐã xác định nguyên nhân vụ 2 máy bay va nhau ở Nội Bài

SKĐS - Cục Hàng không Việt Nam cho biết, nguyên nhân 2 máy bay Airbus A321 va nhau tại sân bay Nội Bài do lái xe và thợ kỹ thuật mắc lỗi trong quá trình đẩy máy bay ra khỏi vị trí đỗ.

Giải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứng


Cẩm Nguyệt
Ý kiến của bạn