DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kinh hoàng giòi làm tổ trong ống tai cô gái trẻ
13:25 18/07/2013 GMT+7
Một khách du lịch người Anh tới Peru đã bị sốc nặng khi phát hiện ra rằng, những tiếng sột soạt trong đầu của mình hóa ra là tiếng của những con giòi đang gặm nhấm ống tai cô.

Một khách du lịch người Anh tới Peru đã bị sốc nặng khi phát hiện ra rằng, những tiếng sột soạt trong đầu của mình hóa ra là tiếng của những con giòi đang gặm nhấm ống tai cô.

Rochelle Harris, 27 tuổi thoạt đầu nghĩ rằng không có gì nghiêm trọng, khi cô trải qua những cơn đau đầu trong chuyến bay từ Peru về Anh. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau đó, những cơn đau nhói buốt đã lan xuống cả vùng mặt và tới buổi sáng ngày hôm sau thức dậy, thì Rochelle đã thấy chiếc gối của mình toàn những mủ.

Ngay lập tức, Rochelle đến bệnh viện Royal Derby của thành phố Derby để khám. Tại đây, ban đầu các bác sỹ chẩn đoán các triệu chứng kỳ lạ của Rochelle có thể là do bị nhiễm trùng. Thế nhưng khi khám kỹ hơn, họ phát hiện ra có một lỗ nhỏ có kích thước khoảng 1,27 cm trong ống tai cô. Kinh khiếp hơn, lỗ nhỏ đó chính là do một đám giòi làm đang làm tổ và… gặm nhấm tai Rochelle.

Kinh hoàng giòi làm tổ trong ống tai cô gái trẻ 1
Hình ảnh ống tai Rochelle chụp từ kính hiển vi

Các bác sỹ đã cố gắng tìm cách để lấy lũ giòi ra, nhưng những con ấu trùng lại lùi sâu vào trong não bệnh nhân. Việc dùng dầu ô liu đổ vào tai Rochelle cũng không có tác dụng lôi kéo chúng ra ngoài.

Lo sợ rằng những con vật này sẽ ăn tới não bệnh nhân, các bác sỹ đã phải cho Rochelle dùng thuốc an thần rồi tiến hành thăm dò tai cô bằng một chiếc kính hiển vi. Họ thực sự sốc khi phát hiện ra khoảng 8 con giòi lúc nhúc bên trong.

Chia sẻ về nguyên nhân xảy ra sự việc này, Rochelle cho biết, có thể là do có lần cô đã đi qua một đàn ruồi ở Peru và chúng đã đẻ trứng vào tai cô.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của cô gái trẻ này đã ổn định trở lại.

Theo ANTĐ/ NY

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm