Kinh hãi thanh niên 'bốc đầu' xe máy trên Quốc lộ 1A

29-05-2023 2:03 PM | Xã hội

SKĐS - Sau khi nhận được phản ánh một nam thanh niên bất chấp nguy hiểm bốc đầu xe máy trên Quốc lộ 1A ,đoạn qua địa bàn phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Ngày 28/5, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với thanh niên có hành vi bốc đầu xe máy trên Quốc lộ 1A.

Kinh hãi thanh niên bốc đầu xe máy trước đầu ô tô  - Ảnh 1.

Nam thanh niên bất chấp nguy hiểm bốc đầu xe máy trên quốc lộ.

Trước đó, Công an thị xã Hoàng Mai nhận được thông tin phản ánh về việc nam thanh niên bất chấp nguy hiểm điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh (bốc đầu) trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.

Công an thị xã đã nhanh chóng thu thập thông tin, xác minh và xác định người điều khiển phương tiện trên là H.S.Y (SN 2007, trú phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai).

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với H.S.Y với các lỗi vi phạm: điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên, không đội "mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy", không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển và tạm giữ phương tiện.

Xử lý gần 60 thanh thiếu niên bốc đầu xe máy, lạng lách đánh võngXử lý gần 60 thanh thiếu niên bốc đầu xe máy, lạng lách đánh võng

SKĐS - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng vừa xử lý gần 60 thanh, thiếu niên có hành vi điều khiển xe gắn máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng tốc độ cao.

Siêu Bão Mạnh Nhất Toàn Cầu Mawar Lao Thẳng Philippines, Có Thể Ảnh Hưởng Đến Việt Nam


V. Đồng
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH