Chia sẻ thông tin xuyên tạc, người đàn ông bị phạt 12,5 triệu đồng
Xã hội - 13/08/2026 20:26SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị công an xử phạt khi chia sẻ bài viết với nội dung sai sự thật xuyên tạc...
SKĐS - Nghị định số 148/2024/NĐ-CP bổ sung trách nhiệm chung của doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường phải tuân thủ các quy định của QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.
SKĐS - Công an TP. Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị lắng nghe phản ánh của các chủ karaoke, đồng thời rà soát, đánh giá thực trạng và đề xuất những giải pháp để đưa các quán karaoke hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.
SKĐS - Bộ VH-TT&DL vừa có văn bản gửi chính quyền các địa phương trên cả nước về việc mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường.
SKĐS - Tại Nghị định 54/2019/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường có hiệu lực từ ngày 1/9/2019 quy định, các quán karaoke chỉ được hoạt động đến 0 giờ. Dịch vụ karaoke và kinh doanh vũ trường không được hoạt động từ 2 giờ sáng đến 8 giờ sáng. Riêng dịch vụ kinh doanh vũ trường, không cung cấp dịch vụ cho người chưa đủ 18 tuổi.
SKĐS - Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động cho biết, TP hiện có hơn 1.600 cơ sở kinh doanh Karaoke nhưng chỉ có hơn 500 cơ sở đủ điều kiện kinh doanh, còn lại hơn 1.000 cơ sở không đủ điều kiện.
SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị công an xử phạt khi chia sẻ bài viết với nội dung sai sự thật xuyên tạc...
SKĐS - Chủ thầu xây dựng mua ma tuý, chia nhỏ với mục đích để trả công và bán lại cho các công nhân của mình...
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/8 cho biết có thể đảo ngược đà lây lan của dịch Ebola tại CHDC Congo trong khoảng 3 tháng tới nếu các biện pháp ứng phó được triển khai đồng thời tại tất cả các khu vực đang có lây truyền, song cảnh báo dịch bệnh sẽ chưa thể chấm dứt.