Thả diều gây sự cố mất điện, hai học sinh bị xử lý
Xã hội - 22/08/2026 12:28SKĐS - Trong lúc thả diều, 2 nam sinh đã làm dây diều mắc vào đường điện gây chập điện, ảnh hưởng đến việc truyền tải, cung cấp điện.
Các nhà khảo cổ học đã ghi nhận một khám phá mang tính đột phá tại nghĩa trang hoàng gia Dahshur của Ai Cập cổ đại, khi phát hiện và khai quật một kim tự tháp bí ẩn bị chôn vùi dưới lớp cát suốt hàng thiên niên kỷ.
SKĐS - Đứng trên góc độ y khoa, xác ướp Ai Cập cổ đại, đặc biệt là xác Vua Tut (King Tutankhamun) chứa nhiều huyền bí, ma mị. Mới đây các nhà khoa học đã giải mã được những điều bí ẩn này.
SKĐS - Trong lúc thả diều, 2 nam sinh đã làm dây diều mắc vào đường điện gây chập điện, ảnh hưởng đến việc truyền tải, cung cấp điện.
SKĐS - Tính đến ngày 22/8, Công an Hà Nội đã khởi tố 9 bị can trong vụ án liên quan đến "Giang hồ mạng" Phú Lê.
Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.