Hà Nội

Kim Thần Khang vinh dự tài trợ Hội thảo Khoa học thường niên năm 2020

29-10-2020 4:14 PM | Y học 360

SKĐS - Vào lúc 8h00, thứ 6, ngày 30/10/2020, tại Hội trường 1, Khách sạn Kim Liên số 4 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo khoa học thường niên do Hội Sức khỏe Tâm thần Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, nhãn hàng Kim Thần Khang vinh dự là nhà tài trợ chính trong hội thảo lần này.

Hội thảo là hoạt động thường niên của Hội Sức khỏe Tâm thần Việt Nam, với sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Cường - Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam, quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm đem đến thông tin và những giải pháp mới trong việc điều trị, phòng ngừa các bệnh lý tâm thần trong giai đoạn hiện nay.

Theo số liệu thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần Việt Nam cho thấy, có 30% dân số nước ta mắc các bệnh rối loạn tâm thần như: Rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh, mất ngủ, rối loạn thần kinh thực vật,… Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, những tình trạng này sẽ gây suy kiệt sức khỏe, tổn hại về tài chính, thậm chí khiến nhiều người bệnh tìm đến cái chết. Thống kê cho thấy, mỗi năm nước ta có 36.000 - 40.000 người tự tử vì trầm cảm.

Rối loạn lo âu, trầm cảm là những bệnh lý tâm thần kinh thường gặp (ảnh minh họa)

>>>Xem thêm: Trầm cảm - “Sát thủ” nguy hiểm trong cuộc sống hiện đại

Trong hội thảo lần này, DS. Nguyễn Ngọc Thủy sẽ trình bày về xu hướng sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý thần kinh như rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ…

Hội thảo khoa học thường niên của hội sức khỏe tâm thần việt nam năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bác sĩ trong việc lựa chọn phương pháp hỗ trợ đẩy lùi hội chứng suy nhược thần kinh một cách hiệu quả, an toàn cho người bệnh.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài miễn cước: 1800.6105, website https://kimthankhang.co.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH