DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kiên quyết đình chỉ nhóm lớp tư thục không đảm bảo các điều kiện nuôi dạy trẻ
20:33 11/09/2013 GMT+7
Bộ GD&ĐT đã có văn bản yêu cầu sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an toàn cho trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non.
Bộ GD&ĐT đã có văn bản yêu cầu sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an toàn cho trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non. Đây là văn bản nhằm chấn chỉnh tình trạng một số cơ sở giáo dục mầm non trong thời gian qua đã để xảy ra tình trạng không đảm bảo an toàn cho trẻ khiến các phụ huynh lo lắng và gây bức xúc trong xã hội.
 
Theo đó, Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố cần kiểm tra việc thực hiện các văn bản quy định về đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn, thương tích cho trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ cả về thể chất và tinh thần trong các cơ sở giáo dục mầm non; chỉ đạo các phòng giáo dục, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thực hiện nghiêm các quy định và chịu trách nhiệm về đảm bảo an toàn cho trẻ; phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường kiểm tra các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, kịp thời phát hiện và kiên quyết đình chỉ các nhóm lớp tư thục không đảm bảo các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. 
 
Thanh Hà
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm