Kiểm soát bệnh tiểu đường theo cách của các chuyên gia Hungary

08-07-2019 2:35 PM | Y học 360

SKĐS - Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh liên quan đến vấn đề trao đổi chất trong cơ thể. Các biến chứng của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, có thể liên quan đến tính mạng nếu người bệnh không kiểm soát được tình trạng của mình. Các chuyên gia Hungary đã tìm ra hỗn hợp chất giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, hỗ trợ trong việc điều trị, từ đó giúp nhiều người bệnh mắc bệnh tiểu đường hồi phục nhanh hơn.

Những điều nên biết về bệnh tiểu đường

Các chuyên gia Hungary cho biết, nguyên nhân của bệnh tiểu đường là do hệ miễn dịch của cơ thể tấn công các tế bào beta của tuyến tụy, nơi sản xuất ra insulin dẫn đễn việc cơ thể không có đủ insulin. Insulin là một loại hóc môn giúp cho các tế bào trong cơ thể hấp thụ được đường trong máu. Bệnh có thể hình thành từ khi còn bé do yếu tố di truyền hoặc do các loại virut gây ra các bệnh rubella, quai bị… Đây được gọi là tiểu đường tuýp 1.

Bệnh tiểu đường tuýp 2 được gây ra bởi cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc chức năng insulin bị suy giảm hay còn gọi là kháng insulin. Bệnh này thường xuất hiện sau tuổi 30 và diễn biến khá chậm trong thời gian đầu, khiến đa số người bệnh không phát hiện ra. Sự hình thành bệnh tiểu đường tuýp 2, ngoài yếu tố di truyền còn là do lối sống không lành mạnh, người béo phì thường có nguy cơ cao hơn những người khác.

Biến chứng lâu dài của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, có thể kể đến như mù lòa, suy thận, tổn thương thần kinh, nguy cơ các bệnh về tim mạch tăng cao, nguy cơ cắt cụt chân. vv.

Điều trị bệnh tiểu đường vẫn đang được áp dụng

Việc phát hiện chính xác và sớm căn bệnh này rất quan trọng vì việc điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2 là khác nhau trong những giai đoạn khác nhau.

Bệnh tiểu đường tuýp 1 được chia làm ba loại: phát bệnh cấp tính, phát bệnh từ từ và loại nguy cấp.

Phát bệnh cấp tính là loại phổ biến nhất của bệnh tiểu đường tuýp 1. Thời gian hình thành bệnh trong vài tuần hoặc vài tháng. Việc sản xuất insulin của cơ thể trong thời gian này sẽ hoàn toàn biến mất.

Phát bệnh từ từ thường xuất hiện ở những người từ 30 đến 50 tuổi. Dễ bị nhầm lẫn với bệnh tiểu đường tuýp 2.

Loại nguy cấp, như tên gọi, thời gian phát bệnh rất ngắn, có thể chỉ vài ngày với các triệu chứng giống cảm cúm: đau họng, sốt, đau bụng. Insulin sẽ biến mất trong vòng vài ngày này.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường tuýp 1 là việc thiếu insulin nên điều trị bằng tiêm insulin là việc không tránh khỏi. Tuy nhiên, sử dụng insulin có thể xảy các phản ứng dị ứng và việc kháng, nhờn insulin.

Việc điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 là sự kết hợp giữa chế độ ăn uống, vận động và dùng thuốc. Nếu việc kiểm soát ăn uống và vận động không đủ thì bệnh nhân cần dùng thuốc. Trong trường hợp dùng thuốc không có kết quả thì có thể kết hợp kèm tiêm insulin hoặc chuyển sang chỉ tiêm insulin.

Tuy nhiên, việc quá ít hay quá nhiều insulin trong máu đều không tốt: Quá ít sẽ gây hiện tượng Hyperglycemia. Triệu chứng: rối loạn, buồn ngủ, thở nhanh, hơi thở có mùi trái cây, đi tiểu nhiều, khát nước bất thường.Quá nhiều sẽ gây hiện tượng Hypoglycemia. Triệu chứng: toát mồ hôi lạnh, run rẩy, nhịp tim nhanh, cảm thấy người yếu, đau đầu và hiện tượng ngất.

Olimpiq SXC 250% SL CAPSULE A B: Ứng dụng tế bào gốc nội sinh trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ở Hungary

Bác sĩ Tóth Géza, bác sỹ chuyên khoa nội tiết, chuyên gia  tư vấn cho các bệnh viện tại Hungary chia sẻ các bác sĩ Hungary đã đưa phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh  vào áp dụng với một số bệnh, trong đó có bệnh tiểu đường và đã đem lại sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân tại Hungary.

Trường hợp phải kể đến là một bé gái được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 đã được bác sĩ Tóth Géza điều trị cùng với sự hỗ trợ của sản phẩm OLIMPIQ SXC 250% SL CAPSULE A B, sau một thời gian đã có thể ngừng việc tiêm insulin bởi vì các tế bào beta trong tuyến tụy lại tiếp tục sản xuất insulin, khiến người bệnh không phải tiêm insulin nữa.

Sản phẩm OLIMPIQ SXC 250% SL CAPSULE A B với các thành phần và nồng độ tối ưu của các hợp chất được các nhà nghiên cứu khoa học Hungary tìm ra có tác dụng tốt với các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, có tác dụng hỗ trợ việc khôi phục các tế bào beta trong tuyến tụy, nơi sản xuất ra insulin. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giảm mức độ kháng insulin của cơ thể.

Đối với người mắc bệnh tiểu đường thì nên dùng sản phẩm Olimpiq SXC 250%SL CAPSULE A B nếu không có chống chỉ định, ví dụ ung thư máu hay cấy ghép nội tạng.Dùng một ngày 2 lần vào trước bữa sáng và trước bữa trưa, mỗi lần 1 viên A và 1 viên B. Viên A có tác dụngchống oxy hóa, ngăn ngừa tác hại của gốc tự do, bảo vệ các tế bào và các tế bào gốc còn viên B lại có tác dụng giúp tăng sinh tế bào gốc trong tủy xương lên 2,5 lần.

Quan trọng là đối với những người bệnh tiêm insulin thì việc dùng sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL CAPSULE A B phải đi kèm với việc kiểm tra đường huyết thường xuyên để điều chỉnh lượng insulin tiêm vào cơ thể.

Việc sản phẩm Olimpiq SXC 250% SLCAPSULE A Bcó tác dụng hay không được thể hiện trong việc nếu liều insulin cần tiêm ngày càng giảm dần.

Lưu ý là việc hệ miễn dịch phá hủy các tế bào beta trong tuyến tụy và việc sản phẩm Olimpiq với chức năng tăng sinh tế bào gốc nội sinh giúp khôi phục các tế bào beta này là hai quá trình song song, có thể hiểu rằng các tế bào beta được tạo ra sẽ bị hệ miễn dịch phá hủy, quá trình hồi sinh, phá hủy này được lặp đi lặp lại, vì vậy bệnh chỉ thuyên giảm nếu người bệnh dùng sản phẩm thường xuyên. Trong trường hợp ngừng sử dụng, tình trạng bệnh sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa dùng sản phẩm. Việc thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát căn bệnh này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OLimpiq SXC 250% SL Capsules A B, xuất xứ Hungary.

Nhà xản xuất: Unicornis Trade Kft.

Nhập khẩu chính thức bởi: Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM).

Số ĐKSP: 5815/2018/ĐKSPdo Bộ Y tế cấp ngày 4/9/2018.

Số XNQC: 00756/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp ngày 7/5/2019.

Thông tin truy cậpWebsite https://olimpiq.com.vn/.

Fanpage: Olimpiq Vietnam. Tư vấn 024.3978.9090

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trọng Hậu


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH