Từ 3/8, phương tiện được phân luồng tại sân bay Nội Bài thế nào?
Xã hội - 02/08/2026 07:50SKĐS - Từ 3/8, sân bay Nội Bài điều chỉnh phân luồng phương tiện. Người dân đưa, đón khách cần nắm rõ các tuyến, làn đường theo sơ đồ hướng dẫn.
SKĐS - Đầu năm 2025 ghi nhận tình trạng hàng loạt xe bị từ chối đăng kiểm thuộc nhóm xe biển vàng nhưng giấy đăng ký không đồng nhất (chưa đổi từ biển trắng sang biển vàng).
SKĐS - Nghị định mới ban hành sửa đổi bổ sung một số điều liên quan đến nguyên tắc hoạt động dịch vụ kiểm định xe cơ giới; điều kiện về cơ cấu tổ chức, nhân lực của đơn vị đăng kiểm và các trường hợp đơn vị này bị đình chỉ hoạt động.
SKĐS - Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tại cuộc họp với các Bộ, ngành về công tác đăng kiểm và giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với hoạt động này.
Tính đến ngày 1/3, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh còn 10/19 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang hoạt động (gồm 9 đơn vị và 1 chi nhánh); có 93/197 đăng kiểm viên làm việc.
SKĐS - Chỉ có 16/31 trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội còn hoạt động. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kiểm định xe cơ giới cho người dân.
SKĐS - Các hạng mục khiếm khuyết của ô tô vẫn được cấp đăng kiểm xe đã được quy định rõ, lái xe rất cần nắm được.
Theo kết quả điều tra, để có tiền chia cho các nhân viên hằng tuần và làm quỹ, các bị can là giám đốc các trung tâm đăng kiểm đã chỉ đạo nhân viên trung tâm cố ý bỏ qua lỗi vi phạm.
SKĐS - Từ 3/8, sân bay Nội Bài điều chỉnh phân luồng phương tiện. Người dân đưa, đón khách cần nắm rõ các tuyến, làn đường theo sơ đồ hướng dẫn.
SKĐS - Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội đã khởi tố Vũ Phi Điệp, Giám đốc Tập đoàn điện tử Việt KTV về tội "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan" theo khoản 2, Điều 225 Bộ luật Hình sự.
SKĐS - Một làn sóng di cư quy mô lớn đang gây sức ép lên biên giới Tây Ban Nha khi khoảng 60.000 người từ Morocco tràn vào vùng lãnh thổ Ceuta chỉ trong một tuần.