DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Kiểm điểm ông Trần Văn Truyền trong tuần này
09:46 04/12/2014 GMT+7
Ngày 3/12, trao đổi qua điện thoại, ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre nói: “Trong tuần này, chúng tôi cố gắng sắp xếp kiểm điểm ông Trần Văn Truyền theo chỉ đạo của Ban Bí thư”.

 

Ông Trần Văn Truyền.

Trong khi đó, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Vị, nguyên Tỉnh đội trưởng Bến Tre cho biết, chưa được thông tin gì về kiểm điểm ông Trần Văn Truyền. Ông Nguyễn Văn Thới, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre nói: "Thực chất ông Trần Văn Truyền tham nhũng, phải xử lý nghiêm minh để răn đe, phòng ngừa”.

Ông Nguyễn Khắc Hải, Bí thư Đảng ủy phường 1 (TP Bến Tre, nơi ông Truyền sinh hoạt Đảng) nói: Tới thời điểm này (ngày 3/12), chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về thời gian, nội dung kiểm điểm ông Trần Văn Truyền”.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Vị nói: “Quê hương Bến Tre sản sinh 24 vị tướng cho dân tộc. Kiểm điểm ông Trần Văn Truyền rồi cho qua là chưa thỏa đáng. Đừng làm dịu dư luận rồi cho qua”.

 

(Theo Tiền Phong)

Tin liên quan
Lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre nói gì về tài sản con ông Trần Văn Truyền?
Chiều 25/11, PV liên hệ với ông Võ Thành Đồng, Phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre, để tìm hiểu về trường hợp ông Trần Hoàng Anh (CSGT, Công an tỉnh Bến Tre), con trai ông Trần Văn Truyền-nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, người được cho là có tài sản lớn trong dinh thự của gia đình ông Truyề
Tổng Thanh tra Chính phủ nói gì về vụ ông Trần Văn Truyền?
“Là cơ quan cũ của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, chúng tôi cũng sẽ theo dõi việc này để thông tin kịp thời cho báo chí, hoặc có sự phối hợp với các cơ quan chức năng”.
Còn bao nhiêu người như ông Trần Văn Truyền?
SKĐS - Từ vụ việc vi phạm của ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, ông Vũ Quốc Hùng cho rằng, điều quan trọng là chúng ta rút được bài học gì.
Xác minh tài sản 'khủng' của ông Trần Văn Truyền
Ủy ban Kiểm tra Trung ương cử đoàn cán bộ đến Bến Tre xác minh toàn bộ tài sản của ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm