Thời tiết dịp Quốc khánh 2/9 diễn biến thế nào?
Xã hội - 21/08/2026 21:18SKĐS - Dịp Quốc khánh 2/9, miền Bắc mưa rào và dông rải rác, trong đó khoảng ngày 31/8-2/9 có khả năng xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to.
SKĐS - Chiều 22/2, Sở Y tế TP.HCM cho hay, tổ công tác của Sở Y tế đang khẩn trương liên lạc và mời ông Nguyễn Quốc Khiêm đến Sở Y tế để làm rõ những nội dung được báo chí phản ánh.
SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ thông tin được cơ quan chức năng cấp phép biểu diễn ở các khu cách ly COVID-19 ở TP. Thủ Đức.
SKĐS - Rác thải, đặc biệt là rác thải y tế tại các khu cách ly y tế tập trung, được xem là rác thải nguy hại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh. Chính vì vậy, việc xử lý rác thải được các đơn vị cách ly ở Quảng Bình được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo ngăn chặn mầm bệnh lây lan.
SKĐS - Dự báo tình hình lao động người Nghệ An từ Lào và Thái Lan tiếp tục trở về nước trong những ngày tới. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Sở Y tế đã đi kiểm tra, khảo sát thêm một số địa điểm làm khu cách ly tập trung phục vụ công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại Diễn Châu, Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai.
SKĐS - Dịp Quốc khánh 2/9, miền Bắc mưa rào và dông rải rác, trong đó khoảng ngày 31/8-2/9 có khả năng xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to.
SKĐS - Sau khi vụ cháy xảy ra khiến 3 người tử vong, công an xác định xưởng gỗ không đảm bảo điều kiện phòng cháy, chữa cháy.
SKĐS - Nghiên cứu mới trên xương chậu người đã giải mã sự khác biệt trong dáng đi giữa nam và nữ.