Không những bị đánh, bác sĩ còn bị người nhà tạo hiện trường giả "vu oan"

15-04-2018 8:44 AM | Camera bệnh viện

SKĐS - GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Xanh Pôn, Hà Nội cho biết, rạng sáng ngày 13/4, bố một bệnh nhi 7 tuổi trong lúc trao đổi với bác sĩ về tình trạng vết thương của con mình đã xông tới đấm vào mặt bác sĩ V.H.C, 29 tuổi bác sĩ BV Xanh pôn. Cú đấm bất ngờ và liên tiếp khiến bác sĩ C không kịp phản ứng chỉ biết co rúm lại để chống đỡ.

Thấy lộn xộn bảo vệ và nhân viên cùng khoa đã chạy vào can ngăn tuy nhiên nhân viên này cũng bị người nhà bệnh nhân chửi mắng,to tiếng.

Trước đó,  được biết vào khoảng 23h30’ ngày 13/4, bệnh nhi được bố đưa đến BV với một vết thương trên trán, trong lúc trao đổi về hướng xử lý vết thương thì BS. C đã bị người nhà nhảy vào tấn công, tát liên tiếp vào mặt và lăng mạ. Chỉ khi lực lượng bảo vệ và công an phường Điện Biện, quận Ba Đình có mặt, người này mới chịu dừng.

Người đàn ông này liên tiếp đánh vào mặt bác sĩ C (ảnh cắt từ clip)

Đáng nói là, trong lúc có người vào can ngăn, người đàn ông này đã liên tiếp vứt điện thoại và ví tiền lên mặt bàn như  “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ. Rất may, mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Bác sĩ C. sau đó được các đồng nghiệp đưa đi kiểm tra sức khỏe, cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc.

Ngay trong đêm, công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc.

Video: Clip người nhà hành hung bác sĩ tại BV Xanh pôn đêm qua 13/4 ( nguồn: Facebook GS.TS Trần Thiết Sơn)


PV
Ý kiến của bạn