Không nhập nhèm tiền từ thiện, MC Phan Anh được dân mạng "quay xe" và xin lỗi

15-09-2021 6:04 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Những ngày gần đây, việc MC Phan Anh minh bạch đầu ra của số tiền anh đã kêu gọi quyên góp từ năm 2016 đã khiến ‘gió đổi chiều’. Từ bị ghét, Phan Anh bỗng được nhiều người đồng cảm và yêu mến trở lại.

MC Phan Anh tung sao kê “không che”, dân mạng lại gọi tên Trấn ThànhMC Phan Anh tung sao kê “không che”, dân mạng lại gọi tên Trấn Thành

SKĐS - Trong lúc dân mạng đang mải phân tích bản sao kê còn nhiều chi tiết bất thường của Trấn Thành, tối ngày 8/9, MC Phan Anh lại khiến họ bận rộn hơn nữa khi bất ngờ tung sao kê từ thiện 6,5 kg giấy.

photo-1631699539407

MC Phan Anh và diễn viên Kim Oanh trong một chuyến thiện nguyện năm 2016.

Anti-fan ‘quay xe’, xin lỗi MC Phan Anh sau 5 năm

Có thể nói, thái độ cầu thị chính là điểm cộng dành cho MC Phan Anh trong những ngày anh nhận về nhiều phản hồi trái chiều tại các bài đăng trên mạng xã hội. Nam MC thừa nhận, khán giả nhắc nhở mình rất chuẩn: ‘Không chỉ sao kê, mà quan trọng là chuyện đầu ra kìa’.

Đón nhận ý kiến đóng góp này, MC Phan Anh giải thích rằng mình đã đính kém thông tin về đầu ra ở phần cuối bài đăng lần trước (ngày 8/9), có thể mọi người đã bỏ sót.

Nói về nghi án ăn chặn tiền từ thiện xảy ra từ năm 2016, Phan Anh nói: "Thực ra, trong thâm tâm mình, hành trình năm ấy là chuyện đã qua không cần nhắc lại. Mình đã thấu hiểu sự việc và bình thản đón nhận mọi lời chê trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ..."

Chia sẻ của MC Phan Anh nhận về loạt phản hồi tích cực từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự cảm thông dành cho những gì nam MC đã phải chịu đựng trong thời gian qua.

Đáng chú ý, nhiều tài khoản từng là anti-fan của Phan Anh đã công khai nói lời xin lỗi nam MC. Đáp lại, Phan Anh nói: "Nghe mọi người chia sẻ, mình thấy những thị phi trước đây trở nên nhẹ tênh. Quan trọng, đó là cơ hội để mình trưởng thành. Cảm ơn những người đã hiểu lầm và tấn công mình. Nếu không có họ, có thể mình đang ở trên mây rồi".

MC Phan Anh muốn được ôm những ai từng xúc phạm mình

Việc có nhiều anti-fan quyết định "quay xe" để xin lỗi khiến Phan Anh thực sự xúc động.
"Nước mắt mình đã rơi và trái tim mình đã được chữa lành. Mỗi một người nói lời xin lỗi, là mỗi người mình muốn được ôm, bởi mình thấy, khi hiểu nhau, chúng ta sẽ giữ được niềm tin nhiều hơn vào những điều tử tế vẫn luôn hiện diện xung quanh ta", anh nói.

photo-1631699540774

Người dân Quảng Bình đang sử dụng nguồn nước sạch. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đây, trong hành trình thiện nguyện ở miền Trung, MC Phan Anh và các mạnh thường quân từng giúp đỡ người dân ở Hà Tĩnh, hỗ trợ nhiều căn nhà vượt lũ. Người dân rất phấn khởi khi được tiếp thêm động lực để vươn lên, đầu tư tổ ấm khang trang, an toàn hơn khi đối diện với thiên tai.

Tại Quảng Bình, MC Phan Anh và những người bạn quyên góp đã xây dựng thành công nhà máy nước để bà con có nguồn nước sạch dùng trong mùa mưa lũ. Bên cạnh đó, nam MC cũng hỗ trợ người dân địa phương gần 200 con bò. Đàn gia súc này phát triển tốt đã tạo sinh kế và góp phần cải thiện đời sống cho bà con.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông điệp 5T- Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH