DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Không kích nổ ra ở dải Gaza
H.Trà - 20:54 22/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo tuyên bố của quân đội Israel, các binh sĩ Palestine đã bắn một quả tên lửa vào Israel buộc nước này không kích dải Gaza.

Không có thương vong giữa hai bên ở khu vực biên giới. Cảnh sát Israel cho biết quả tên lửa do Palestine phóng gây thiệt hại cho một nhà máy ở thành phố Ashkelon. Cuộc không kích sau đó do Israel tiến hành đáp trả vào vài địa điểm quân sự thuộc về Hamas, nhóm vũ trang hồi giáo kiểm soát dải Gaza. Các cuộc không kích trước bình minh nhằm vào thành phố Gaza và các thành phố Rafah và Khan Younis, nơi có thể thấy lửa và khói bốc lên từ một số địa điểm.

H.Trà

(theo Channel News Asia)

Tin liên quan
Ðạt được thỏa thuận ngừng bắn dài hạn tại Gaza
SKĐS - Thỏa thuận do Ai Cập làm trung gian nhằm chấm dứt 7 tuần giao tranh khiến hơn 2.200 người thiệt mạng, trong đó đa số là từ phía Palestine - bắt đầu có hiệu lực vào ngày 27/8.
Đụng độ ở Dải Gaza, Liên Hợp Quốc họp khẩn
SKĐS - Người phát ngôn Liên hợp quốc Farhan Haq: ”Liên hợp quốc sẵn sàng tiến hành các nỗ lực hòa bình, đề nghị các bên liên quan kiềm chế bất kỳ hành động nào có thể dẫn tới leo thang căng thẳng, đặc biệt là các biện pháp có thể đẩy dân thường vào nguy hiểm”.
“Sóng dữ” ở Gaza
SKĐS - Lần đầu tiên kể từ năm 2014, trên dải đất Gaza nhỏ bé ven Địa Trung Hải, nơi bị Israel phong tỏa trong suốt hơn một thập kỷ qua, đầy những vết thương của chiến tranh, xung đột - các cuộc đụng độ, leo thang vũ trang liên tiếp nổ ra với tần xuất và cường độ chưa từng có.
Nghị quyết về Gaza thất bại tại LHQ
SKĐS - Dự thảo nghị quyết do Kuwait soạn thảo nhằm phản đối việc Israel sử dụng vũ lực với thường dân Palestine đồng thời yêu cầu xem xét các biện pháp bảo đảm an toàn cho người dân Palestine tại Gaza đã bị bác bỏ với 1 phiếu trống, 10 phiếu ủng hộ và 4 phiếu trắng.
Israel đóng cửa Gaza để giảm leo thang xung đột
SKĐS - Nhằm đáp trả các vụ tấn công bằng rocket, mới đây, Israel tuyên bố đóng cửa các cửa khẩu trao đổi hàng hóa và đi lại của người dân ở biên giới Israel với dải Gaza
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm