DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cuộc không kích của Israel san phẳng tòa cao ốc ở dải Gaza
Bảo Linh - 17:53 16/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Cuộc không kích của Israel tại dải Gaza làm đổ sập tòa cao ốc 12 tầng - nơi đặt trụ sở của nhiều hãng thông tấn lớn trên thế giới, trong đó có Associated Press (AP) và Al-Jazeera.

Cuộc không kích xảy ra sau khi người chủ sở hữu tòa cao ốc nhận được cuộc gọi từ quân đội Israel cảnh báo tòa nhà sẽ bị phá hủy. 

Toàn bộ nhân viên AP trong tòa nhà cùng các hãng thông tấn khác sơ tán kịp thời trong gang tấc, dù đã an toàn nhưng cảm thấy rất sốc và khiếp đảm.

 

Bảo Linh

(theo AP)

Tin liên quan
Không kích nổ ra ở dải Gaza
SKĐS - Theo tuyên bố của quân đội Israel, các binh sĩ Palestine đã bắn một quả tên lửa vào Israel buộc nước này không kích dải Gaza.
Israel rơi vào bế tắc
SKĐS - Thời hạn dành cho Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu để thành lập chính phủ mới đã quá hạn vào sáng ngày 5/5.
Paletine – Israel: Nguy cơ chiến tranh toàn diện
SKĐS - Bạo lực gia tăng giữa người Israel và người Palestine đang có nguy cơ tiến tới chiến tranh toàn diện, khi mà những quả tên lửa liên tục tấn công vào các thành phố của Israel, các cuộc không kích tại Dải Gaza làm hàng chục người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương, hàng nghìn người ở cả hai bên hoảng sợ chạy trốn dưới các đợt oanh tạc kéo dài suốt ngày đêm.
Dải Gaza tan hoang trong xung đột Israel – Palestine
SKĐS - Liên tiếp trong 3 ngày qua, lực lượng Hamas đang kiểm soát Dải Gaza đã phóng hơn 1 nghìn rocket về phía lãnh thổ Israel. Trong khi đó, quân đội Israel cũng đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích nhằm vào Dải Gaza.
Israel - Palestine tiếp tục đẩy cao căng thẳng, các bên nỗ lực kêu gọi kiềm chế
SKĐS - Tại Gaza, theo thống kê mới nhất, ít nhất 139 người đã thiệt mạng, trong đó có 39 trẻ em. Khoảng 1 nghìn người ở Gaza bị thương do các vụ không kích của Israel. Trong khi đó, phía Israel cũng ghi nhận ít nhất 9 trường hợp tử vong, trong đó có cả trẻ em, từ đầu tuần tới nay.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm